รถเหล็ก Majorette

Majorette Dodge hellcat First Responder

โมเดลรถเหล็กของเล่น Dubai Ambulance Super Cars

รถเหล็กโมเดลขนาดเล็ก หรือรถของเล่นสำหรับเด็กๆ คันนี้เป็นรถที่เริ่มวางตลาดในประเทศไทยช่วงเดือน กุมภาพันธ์ 2020 เป็นรถที่อยู่ในซี่รี่ย์ Dubai Ambulance Super Cars หรือรถพยาบาลซูปเปอร์คาร์ประเทศดูไบนั่นเองครับ เรามาชมรถเหล็ก Dodge Challenger SRT Hellcat คันนี้กันดีกว่าครับ

Majorette Dodge Challenger SRT Hellcat

รถเหล็กโมเดลที่มาในเดือนแห่งความรัก สีชมพู!

ในประเทศไทย เดือนกุมภาพันธ์ 2020 ทาง Majorette ได้ส่งรถเหล็กโมเดลออกสู่ตลาด 5 คันในแพ็คเกจใหม่ ซึ่งได้รับการตอบรับจากนักสะสม และเด็กๆ ได้เป็นอย่างดี นั่นคือ รถในแพ็คเกจใสชุด "ดูไบแอมบิวลานซ์ ซูปเปอร์คาร์" (Dubai Ambulance Super Cars) เดือนแห่งความรักอย่างนี้ ไม่มีรถเหล็กคันไหนจะเหมาะสมเท่ากับรถพยาบาล Dodge Challenger SRT Hellcat สีชมพูอย่างแน่นอน เรามาชมรายละเอียดกันดีกว่าครับ ว่ามันสวยงามขนาดไหนกัน

Majorette Dodge Challenger SRT Hellcat

Majorette Dodge Challenger SRT Hellcat 2018

ก่อนหน้านั้นผมไม่ได้สนใจที่จะสะสมรถเหล็กโมเดลหรอกครับ พอดีว่าเคยซื้อเก็บไว้ 6 คันตอนเขาเอามาขายหน้าที่ทำงาน แล้วลูกก็เอาไปเล่นจนสีถลอกทุกคัน พอเอามาดูปรากฏว่าเป็นรถที่นิยมสะสมกันมาก ผมจึงสนใจและไปซื้อล้อรถ Majorette มาเปิดดูปรากฏว่าได้รถเหล็ก Dodge Challenger STR Hellcat มันพิเศษยังไง?

Majorette Dodge Hellcat

Majorette Dodge Hellcat แม่มดสีเขียว! 

Majorette ได้เปิดตัวรถโมเดล Dodge Challenger SRT Hellcat สีเขียวในปี 2018 ซึ่งจัดเป็นรถโมเดลที่อยู่ในชุดพรีเมี่ยมคาร์ ในอเมริกานับตั้งแต่รถเครื่องยนต์ 700 แรงม้า Dodge Challenger SRT Hellcat และ Dodge Charger SRT Hellcat เปิดตัวในปี 2014 ก็ทำยอดขายถล่มทลายกว่าหมื่นคัน

Majorette Dodge Challenger SRT Hellcat

Majorette Dodge Limited Edition (Zamak)

มาถึงค่ายรถสัญชาติอเมริกันอย่าง Dodge ทาง Majorette ก็ได้ย่อส่วนเจ้า Dodge Challenger SRT Hellcat ด้วยขนาด 1/66 เท่า และที่สำคัญได้ทำเป็น Limited Edition ปี 2018 สีตัวรถเป็นสี Zamac อย่างในภาพ รุ่นนี้หากใครไม่หาเก็บไว้นานวันเข้าอาจต้องเสียใจ เดี๋ยวจะหาว่าไม่บอกกัน

Majorette Dodge Viper SRT

รถเหล็ก เปลวไฟสีม่วง! Dodge Viper SRT-Glossy

หากคุณกำลังก้าวเข้ามาสู่วงการสะสมรถเหล็กโมเดล Majorette อย่างเต็มตัวแล้วหละก็ คุณต้องไม่พลาดที่จะได้รถเหล็ก Dodge Viper SRT-Glossy คันนี้แน่นอน เพราะมันคือรถรุ่น Limited Edition Series 3 - Glossy ชื่อของมันคือ "เปลวไฟสีม่วง" เราไปชมความสวยงามกันดีกว่าครับ

Dodge SRT Demon Fire

โมเดลรถเหล็ก Dodge Challenger SRT Demon

วันนี้ผมขอนำท่านมารู้จักกับโมเดลรถเหล็กที่ทาง Majorette ผู้ผลิตรถเหล็กโมเดล รถของเล่น จากประเทศฝรั่งเศษ สำหรับรถเหล็กคันนี้ได้เปิดตัวในต้นปี 2020 ที่ผ่านมานี้เอง เป็นการสร้างกระแสที่น่าตื่นเต้นให้กับนักสะสมโมเดลรถเหล็กได้ไม่น้อยเลยทีเดียว รถคันนี้คือ "Dodge Challenger SRT Demon Red Flames" เป็นรถยนต์ฝั่งอเมริกาที่สง่างามอย่างมากเลยทีเดียว