รถเหล็ก Majorette

Majorette Ford Dubai First Responder

โมเดลรถเหล็ก Ford Mustang Boss Dubai Super Cars

รถเหล็กโมเดลจากค่าย Majorette ที่เปิดตัวจำหน่ายในเดือนกุมภาพันธ์ 2020 อยู่ในชุด "Dubai Ambulance Super Cars" (รถพยาบาล ซูปเปอร์คาร์ ประเทศดูไบ)ในแพ็คเกจเดี่ยวออกจำหน่ายสู่ท้องตลาดจำนวน 5 แบบ จะมีรถพยาบาลสีน้ำเงิน ขาว คือรถ Ford Mustang Boos 302 เรามาชมรถ Ford Boss คันนี้กันดีกว่าครับ

Majorette Ford Dubai Female Responder

รถเหล็กโมเดล Ford Mustang Boss Dubai Super Cars

รถเหล็กโมเดลจากค่าย Majorette ที่เปิดตัวในเดือนกุมภาพันธ์ 2020 ในชุด "Dubai Ambulance Super Cars" (รถพยาบาล ซูปเปอร์คาร์ ประเทศดูไบ) อยู่ในแพ็คเกจใสออกจำหน่ายสู่ท้องตลาดจำนวน 5 แบบ จะมีรถพยาบาลสีชมพูอยู่ 2 คัน คือรถ Dodge Challanger STR Hellcat และ Ford Mustang Boos 302 เรามาชมรถ Ford Boss กันดีกว่าครับ

Majorette Ford Mustang Boss 302

Majorette Ford Mustang Boss 302 Limited Edition-1

วันนี้ผมขอแนะนำโมเดลรถเหล็ก Majorette รถที่อยู่ในชุด Limited Edition Series-1 ในคอนเซ็ป "สีด้าน" (Matt Cars) มีรถในเซ็ทนี้อยู่ด้วยกันทั้งหมด 9 แบบ วันนี้ผมขอนำเสนอรถเหล็กที่อยู่ใน 9 แบบของเซ็ทนี้ นั่นคือ ฟอร์ดมัสแตงสีเขียวด้าน "Majorette Ford Mustang Boss 302 Matt Dark Green" เรามาชมรายละเอียดของรถคันนี้กันดีกว่าครับ

Majoette Ford F150

โมเดลรถกระบะ Ford F150 สีขาว

มาถึงรถโมเดลสายกระบะกันบ้างครับ ผมเริ่มต้นด้วย Ford F150 สีขาวคันนี้ก่อนเลยครับ ซึ่งเจ้ารถกระบะคันนี้ถือเป็นรถที่ใช้วิ่งทั่วไปบนท้องถนน จึงเป็นรถแนว Street Cars ในอดีตเคยมีรถกระบะโมเดลอย่าง Toyota Vigo ที่ครองใจนักสะสมรถโมเดลอย่างเหนียวแน่นไม่เสื่อมคลาย เราลองมาชม Ford F150 กันบ้างครับ

Majorette Ford Fiest WRC

Majorette Ford WRC black Full Mark

Ford Fiesta WRC (World Rally Championship) เป็นรถที่นักสะสมรถเหล็กโมเดลสายฝุ่น Racing ทุกคนต้องมี! Majorette ได้ผลิตรถยนต์ Ford Fiesta ในสเกล 1:58 เท่า สีดำดุดัน แต่แฝงไปด้วยความสวยงามด้ายลวดลายเส้นสายสีขาวที่ได้สกรีนลงไป แต่มันมีคันที่หายากและนักสะสมต้องการ เรามาดูกันว่าเป็นอย่างไร

Majorette Ford Fiesta WRC Black

รถเหล็กสายฝุ่นที่ไม่ควรพลาด!

รถเหล็กโมเดล Majorette Ford Fiesta WRC สีดำที่ผมเคยลงไว้ในบทความก่อน มีฉายาที่นักสะสมตั้งไว้ให้อย่างไพเราะว่า “เฉาก๊วย” เนื่องจากเป็นรถสีดำทั้งคัน มีลวดลายตัดด้วยสีขาว แต่คันนี้จะไม่เหมือนกับรถคันก่อนที่ผมนำมาลงให้ชม เรามาดูกันว่ามันแตกต่างกันอย่างไรบ้างครับ

Majorette Ford Fiesta WIX

Majorette Ford Fiesta WIX หายาก (สกรีนกระจกหน้า)

โมเดลรถเหล็กสวยและหายาก ที่หลายคนตามหากันมาเป็นปีๆ ก็ยังหาไม่เจอ กับรถเหล็ก Majorette Ford Fiesta WRC ที่มีอักษร WIX อยู่ด้านข้างแบบนี้ รถคันนี้เป็นรถรุ่นเก่าที่เลิกผลิตไปแล้ว แต่ทราบข่าววงในว่ามันยังมีค้างสต๊อกอยู่บ้างประมาณไม่ถึงพันคัน และได้ออกมาจัดจำหน่ายเป็นไข่เซอร์ไพรท์ ให้หลายคนตามหากันมาปีกว่าแล้วนะครับ คาดว่าต่อไปจะหมดไปจากตลาดแน่นอน