รถเหล็ก Majorette

Majorette Ford Dubai First Responder

โมเดลรถเหล็ก Ford Mustang Boss Dubai Super Cars

รถเหล็กโมเดลจากค่าย Majorette ที่เปิดตัวจำหน่ายในเดือนกุมภาพันธ์ 2020 อยู่ในชุด "Dubai Ambulance Super Cars" (รถพยาบาล ซูปเปอร์คาร์ ประเทศดูไบ)ในแพ็คเกจเดี่ยวออกจำหน่ายสู่ท้องตลาดจำนวน 5 แบบ จะมีรถพยาบาลสีน้ำเงิน ขาว คือรถ Ford Mustang Boos 302 เรามาชมรถ Ford Boss คันนี้กันดีกว่าครับ

Majorette Ford Mustang Boss 302

Majorette Ford Mustang Boss 302 Limited Edition-1

วันนี้ผมขอแนะนำโมเดลรถเหล็ก Majorette รถที่อยู่ในชุด Limited Edition Series-1 ในคอนเซ็ป "สีด้าน" (Matt Cars) มีรถในเซ็ทนี้อยู่ด้วยกันทั้งหมด 9 แบบ วันนี้ผมขอนำเสนอรถเหล็กที่อยู่ใน 9 แบบของเซ็ทนี้ นั่นคือ ฟอร์ดมัสแตงสีเขียวด้าน "Majorette Ford Mustang Boss 302 Matt Dark Green" เรามาชมรายละเอียดของรถคันนี้กันดีกว่าครับ

Majorette Ford Dubai Female Responder

รถเหล็กโมเดล Ford Mustang Boss Dubai Super Cars

รถเหล็กโมเดลจากค่าย Majorette ที่เปิดตัวในเดือนกุมภาพันธ์ 2020 ในชุด "Dubai Ambulance Super Cars" (รถพยาบาล ซูปเปอร์คาร์ ประเทศดูไบ) อยู่ในแพ็คเกจใสออกจำหน่ายสู่ท้องตลาดจำนวน 5 แบบ จะมีรถพยาบาลสีชมพูอยู่ 2 คัน คือรถ Dodge Challanger STR Hellcat และ Ford Mustang Boos 302 เรามาชมรถ Ford Boss กันดีกว่าครับ

Majorette Ford Fiesta WRC Black

รถเหล็กสายฝุ่นที่ไม่ควรพลาด!

รถเหล็กโมเดล Majorette Ford Fiesta WRC สีดำที่ผมเคยลงไว้ในบทความก่อน มีฉายาที่นักสะสมตั้งไว้ให้อย่างไพเราะว่า “เฉาก๊วย” เนื่องจากเป็นรถสีดำทั้งคัน มีลวดลายตัดด้วยสีขาว แต่คันนี้จะไม่เหมือนกับรถคันก่อนที่ผมนำมาลงให้ชม เรามาดูกันว่ามันแตกต่างกันอย่างไรบ้างครับ

Majorette Ford Fiesta WRC

โมเดลรถ Majoette Ford Fiesta WRC

งามมาก! รถเหล็กสายฝุ่น Ford Fiesta WRC หากคนไหนกำลังเก็บสะสมรถโมเดลของ Majorette อยู่แล้วหล่ะก็ ไม่ควรพลาดที่จะมีเจ้า "เต้าหู้" คันสีขาวคาดดำคันนี้ไว้ในทีม Racing ของคุณอย่างแน่นอนเลยทีเดียว

Majorette Ford Mustang Vintage

โมเดลรถ Ford Mustang Vintage "ม้าป่าทมิฬ"

เรามาดูรถเหล็กโมเดลสาย "วินเทจ" กันบ้างครับ สำหรับคันนี้คือ Ford Mustang เจ้า "ม้าป่าทมิฬ"คะนองเดช ด้วยรูปทรงก็คงเห็นแล้วครับว่ามันสุดยอดคลาสิคขนาดไหน เหมาะสำหรับนักสะสมที่ชื่นชอบงานวินเทจ และความคลาสสิคแบบนี้

Majorette Ford Fiesta WIX

Majorette Ford Fiesta WIX หายาก (สกรีนกระจกหน้า)

โมเดลรถเหล็กสวยและหายาก ที่หลายคนตามหากันมาเป็นปีๆ ก็ยังหาไม่เจอ กับรถเหล็ก Majorette Ford Fiesta WRC ที่มีอักษร WIX อยู่ด้านข้างแบบนี้ รถคันนี้เป็นรถรุ่นเก่าที่เลิกผลิตไปแล้ว แต่ทราบข่าววงในว่ามันยังมีค้างสต๊อกอยู่บ้างประมาณไม่ถึงพันคัน และได้ออกมาจัดจำหน่ายเป็นไข่เซอร์ไพรท์ ให้หลายคนตามหากันมาปีกว่าแล้วนะครับ คาดว่าต่อไปจะหมดไปจากตลาดแน่นอน