รถเหล็ก Majorette

Majorette Volkswagen Neon

Majorette Volkswagen Golf GTI สีส้มสะท้อนแสง! (Neon Cars)

เรามาดูรถเหล็กโมเดล "โฟร์ค สีส้มนีออน" กันบ้างครับ เจ้ารถ Volkswagen Golf GTI คันนี้มาด้วยสีส้มสะท้อนแสงแสบตา มันคือรถรุ่น Limited Edition Series-2 ของ Majorette ซึ่งปัจจุบันออกรุ่น Limited Edition มาได้ 5 ซีรี่แล้วครับ

Majorette Volkswagen Beetle

 โมเดลรถเต่า Volkswagen Beetle Summer Time

สำหรับรถโมเดลคันนี้คงถูกใจกับเด็กผู้หญิง หรือสาวๆ อย่างแน่นอนครับ มันคือรถ "โฟร์คเต่า" Volkswagen Beetle ซึ่งทาง Majorette ได้ผลิตออกมาในชุด Vintage Deluxe มีรถรวมอยู่ในชุดนี้ ถึง 6 แบบด้วยกัน ซึ่งผมก็นำมารีวิวให้ดูทีละคันก่อนนะครับ ครบแล้วจะถ่ายภาพรวมๆ ทั้ง 6 คันให้ชม

Majorette Polo WRC Red Bull

โมเดลรถ Majorette Volkswagen Polo R Red Bull 

วันนี้ผมขอนำท่านมาชมโมเดลรถแข่งสาย Racing ที่นักสะสมตั้งฉายาว่า "กระทิง" มันคือรถ Volkswagen Polo R Red Bull โมเดลรถคันนี้ทาง Majorette ได้เริ่มผลิตขึ้นในปี 2016 ตอนที่ออกสู่ตลาดในปีแรกถือได้ว่า "กระทิง" คันนี้ได้สร้างกระแสในตลาดโมเดลรถเหล็กได้เป็นอย่างดี เนื่องจากโมเดลรถ "กระทิง" รุ่นพี่ๆ ได้ถูกจัดให้เป็นโมเดลรถหายากชนิดที่ขึ้นหิ้งบูชาไปเรียบร้อยแล้ว

Majorette Volkswagen T1

Volkswagen T1 Majorette Vintage Deluxe!

รถโมเดลสายวินเทจดีลักซ์ Vintage Deluxe ต้องมีรถตู้โฟร์คสีแดงขาวคันนี้อยู่ในทีมด้วยครับถึงจะครบ งานชุดนี้ถือเป็นงานที่สวยงามมากที่ทาง Majorette จัดทำออกมาให้พวกเราได้สะสมกัน เรามาชมความสวยงามและรายละเอียดของรถตู้โฟร์คคันนี้กันดีกว่าครับ

Majorette Volkswagen T1

Volkswagen T1 Vintage Deluxe Food Truck

รถตู้โฟร์คสวาเก้น Volkswagen T1 Food Truck สีดำคันนี้ คือรถโมเดลจาก Majorette อยู่ในชุด Vintage Deluxe เป็นรถที่สวยงามสไตล์วินเทจ และมีความคลาสสิคอยู่ในตัวอยู่แล้วครับ แถมมีลายเพ้นท์ไว้ที่ตัวรถไว้อย่างสวยงาม เรามาชมความสวยงามของรถโมเดลคันนี้กันดีกว่าครับ

Majorette Volkswagen Golf GTI

Majorette Volkswagen Golf GTI (Zamak)

หากคุณเป็นนักสะสมรถเหล็กโมเดลของ Majorette คุณก็ไม่ควรพลาด รุ่น Limited Editeon Series 5 ปี 2018 เนื่องจากทาง Majorette ได้ใช้สีบอดี้รถแบบผิวดิบ นั่นคือ สีโลหะ Zamac ที่มีส่วนผสมของ ซิงค์ (Zinc) อลูมิเนียม (Aluminum) แมกนีเซียม (Magnesium) ทองแดง (Copper) ซึ่งจะทำให้ได้สี Zamac

Majorette Volkswagen Beetle

โมเดลรถ Volkswagen Beetle Racing Vintage Deluxe

รถโมเดลงานวินเทจดีลักซ์ Vintage Deluxe ของ Majorette อีกหนึ่งคันที่นักสะสมสาย "โฟร์คเต่า" ต้องไม่พลาด นั่นคือ Volkswagen Beetle Racing  สีขาวเบอร์ 64 ซึ่งมีความสวยงามและคลาสสิคไม่น้อยเลยครับ