รถเหล็ก Majorette

Majorette Volkswagen Neon

Majorette Volkswagen Golf GTI สีส้มสะท้อนแสง! (Neon Cars)

เรามาดูรถเหล็กโมเดล "โฟร์ค สีส้มนีออน" กันบ้างครับ เจ้ารถ Volkswagen Golf GTI คันนี้มาด้วยสีส้มสะท้อนแสงแสบตา มันคือรถรุ่น Limited Edition Series-2 ของ Majorette ซึ่งปัจจุบันออกรุ่น Limited Edition มาได้ 5 ซีรี่แล้วครับ

Majorette Volkswagen Beetle

 โมเดลรถเต่า Volkswagen Beetle Summer Time

สำหรับรถโมเดลคันนี้คงถูกใจกับเด็กผู้หญิง หรือสาวๆ อย่างแน่นอนครับ มันคือรถ "โฟร์คเต่า" Volkswagen Beetle ซึ่งทาง Majorette ได้ผลิตออกมาในชุด Vintage Deluxe มีรถรวมอยู่ในชุดนี้ ถึง 6 แบบด้วยกัน ซึ่งผมก็นำมารีวิวให้ดูทีละคันก่อนนะครับ ครบแล้วจะถ่ายภาพรวมๆ ทั้ง 6 คันให้ชม

Majorette Volkswagen Golf GTI

Majorette Volkswagen Golf GTI (Zamak)

หากคุณเป็นนักสะสมรถเหล็กโมเดลของ Majorette คุณก็ไม่ควรพลาด รุ่น Limited Editeon Series 5 ปี 2018 เนื่องจากทาง Majorette ได้ใช้สีบอดี้รถแบบผิวดิบ นั่นคือ สีโลหะ Zamac ที่มีส่วนผสมของ ซิงค์ (Zinc) อลูมิเนียม (Aluminum) แมกนีเซียม (Magnesium) ทองแดง (Copper) ซึ่งจะทำให้ได้สี Zamac

Majorette Volkswagen Beetle

โมเดลรถ Volkswagen Beetle Racing Vintage Deluxe

รถโมเดลงานวินเทจดีลักซ์ Vintage Deluxe ของ Majorette อีกหนึ่งคันที่นักสะสมสาย "โฟร์คเต่า" ต้องไม่พลาด นั่นคือ Volkswagen Beetle Racing  สีขาวเบอร์ 64 ซึ่งมีความสวยงามและคลาสสิคไม่น้อยเลยครับ

Majorette Volkswagen T1

Volkswagen T1 Majorette Vintage Deluxe!

รถโมเดลสายวินเทจดีลักซ์ Vintage Deluxe ต้องมีรถตู้โฟร์คสีแดงขาวคันนี้อยู่ในทีมด้วยครับถึงจะครบ งานชุดนี้ถือเป็นงานที่สวยงามมากที่ทาง Majorette จัดทำออกมาให้พวกเราได้สะสมกัน เรามาชมความสวยงามและรายละเอียดของรถตู้โฟร์คคันนี้กันดีกว่าครับ

Majorette Volkswagen Beetle

Majorette Volkswagen Beetle (Zamak)

สำหรับรถโมเดลยอดนิยมตลอดการ คงหนีไม่พ้น Volkswagen Beetle ด้วยความที่มันมีรูปร่างน่ารักเหมือนเต่า คนไทยเราเลยตั้งชื่อให้มันว่า "รถเต่า" ไม่ว่าจะผ่านมากี่ยุคสมัย รถเต่า Volkswagen Beetle ก็ยังทำให้คนหันไปมองได้ทุกครั้งยามที่มันวิ่งบนท้องถนน แน่นอนครับว่านักสะสมรถเหล็กโมเดลจะต้องมีเจ้า Volkswagen เต่า เก็บไว้ในคอลเล็คชั่นส่วนตัวแน่นอน