รถเหล็ก Majorette

Majorette Volkswagen Neon

Majorette Volkswagen Golf GTI สีส้มสะท้อนแสง! (Neon Cars)

เรามาดูรถเหล็กโมเดล "โฟร์ค สีส้มนีออน" กันบ้างครับ เจ้ารถ Volkswagen Golf GTI คันนี้มาด้วยสีส้มสะท้อนแสงแสบตา มันคือรถรุ่น Limited Edition Series-2 ของ Majorette ซึ่งปัจจุบันออกรุ่น Limited Edition มาได้ 5 ซีรี่แล้วครับ

Majorette Volkswagen Beetle

 โมเดลรถเต่า Volkswagen Beetle Summer Time

สำหรับรถโมเดลคันนี้คงถูกใจกับเด็กผู้หญิง หรือสาวๆ อย่างแน่นอนครับ มันคือรถ "โฟร์คเต่า" Volkswagen Beetle ซึ่งทาง Majorette ได้ผลิตออกมาในชุด Vintage Deluxe มีรถรวมอยู่ในชุดนี้ ถึง 6 แบบด้วยกัน ซึ่งผมก็นำมารีวิวให้ดูทีละคันก่อนนะครับ ครบแล้วจะถ่ายภาพรวมๆ ทั้ง 6 คันให้ชม

Majorette Volkswagen Golf GTI

Majorette Volkswagen Golf GTI (Zamak)

หากคุณเป็นนักสะสมรถเหล็กโมเดลของ Majorette คุณก็ไม่ควรพลาด รุ่น Limited Editeon Series 5 ปี 2018 เนื่องจากทาง Majorette ได้ใช้สีบอดี้รถแบบผิวดิบ นั่นคือ สีโลหะ Zamac ที่มีส่วนผสมของ ซิงค์ (Zinc) อลูมิเนียม (Aluminum) แมกนีเซียม (Magnesium) ทองแดง (Copper) ซึ่งจะทำให้ได้สี Zamac

Majorette Volkswagen T1

Volkswagen T1 Majorette Vintage Deluxe!

รถโมเดลสายวินเทจดีลักซ์ Vintage Deluxe ต้องมีรถตู้โฟร์คสีแดงขาวคันนี้อยู่ในทีมด้วยครับถึงจะครบ งานชุดนี้ถือเป็นงานที่สวยงามมากที่ทาง Majorette จัดทำออกมาให้พวกเราได้สะสมกัน เรามาชมความสวยงามและรายละเอียดของรถตู้โฟร์คคันนี้กันดีกว่าครับ

Majorette Polo WRC Red Bull

โมเดลรถ Majorette Volkswagen Polo R Red Bull 

วันนี้ผมขอนำท่านมาชมโมเดลรถแข่งสาย Racing ที่นักสะสมตั้งฉายาว่า "กระทิง" มันคือรถ Volkswagen Polo R Red Bull โมเดลรถคันนี้ทาง Majorette ได้เริ่มผลิตขึ้นในปี 2016 ตอนที่ออกสู่ตลาดในปีแรกถือได้ว่า "กระทิง" คันนี้ได้สร้างกระแสในตลาดโมเดลรถเหล็กได้เป็นอย่างดี เนื่องจากโมเดลรถ "กระทิง" รุ่นพี่ๆ ได้ถูกจัดให้เป็นโมเดลรถหายากชนิดที่ขึ้นหิ้งบูชาไปเรียบร้อยแล้ว

Majorette Volkswagen T1

Volkswagen T1 Vintage Deluxe Food Truck

รถตู้โฟร์คสวาเก้น Volkswagen T1 Food Truck สีดำคันนี้ คือรถโมเดลจาก Majorette อยู่ในชุด Vintage Deluxe เป็นรถที่สวยงามสไตล์วินเทจ และมีความคลาสสิคอยู่ในตัวอยู่แล้วครับ แถมมีลายเพ้นท์ไว้ที่ตัวรถไว้อย่างสวยงาม เรามาชมความสวยงามของรถโมเดลคันนี้กันดีกว่าครับ