โมเดลรถ Porsche 934 สีเหลืองที่หายากที่สุด

เรามาชมรถโมเดลคันสวยของ Majorette ที่หายากกันอีกรุ่นนะครับ รถโมเดลคันนี้คือ Porsche 934 สีเหลือง สายวินเทจ Vintage แต่มันถูกจัดไว้ใน Series Porsche Edition Giftpack มันอยู่ในแพคเกจใหญ่ที่มีรถ Porsche จำนวน 5 คัน และ 1 ใน 5 คันนั้นจะมี Porsche 934 สีเหลืองหมายเลข 80 คันนี้รวมอยู่ด้วยครับ

ดังนั้นเราจึงไม่มีโอกาสได้พบรถ Porsche 934 สีเหลืองคันนี้ใน แพคเกจเดี่ยวทั่วไป หรือแม้แต่บางคนยังคงตามหา Porsche Edition Giftpack แพคใหญ่ 5 คัน ก็ยังไม่สามารถพบเจอมันได้โดยง่ายในห้างสรรพสินค้าหรือร้านขายของเล่นทั่วไป

Porsche 934 Edition yellow

สำหรับคันนี้ผมโชคดีได้มันมาพร้อมกับ Porsche 934 รวม 3 คัน คือ คันสีเหลือง คันสีแดง และคันสีขาว ในราคาที่ไม่แพง แต่รถ Porsche 934 สีเหลืองคันนี้ก็มีตำหนิสีถลอกอยู่บ้างเล็กๆ น้อยๆ แต่ผมไม่ได้ซีเรียส และรับประกันรถคันนี้ได้เลยครับว่าสวยงามอย่างแน่นอน

Porsche 934 Edition yellow

สภาพโดยรวมของรถ Porsche 934 สีเหลืองคันนี้ มันออกจะดูเก่าๆ ไปสักหน่อยเนื่องจากผมไม่ได้มาจากในแพคเกจ แต่ก็ถือได้ว่าสวยสมบูรณ์อยู่มาก พอเอามาเข้าชุดโชว์ได้อย่างสบายๆครับ

Porsche 934 Edition yellow

ด้านหน้าของรถ Porsche 934 คันนี้ บริเวณกันชนหน้า มีอักษร BBS สีขาวติดไว้ที่แถบซุ้มล้อด้านซ้ายและขาว มีลายสีดำคาดบริเวณกันชน และแถบไฟเลี้ยวสีส้ม ด้านบนกันชนมีแถบสีดำเป็นรอยยิ้ม อยู่ด้วยครับ มีโลโก้ Porsche ติดไว้ตรงกลางด้านหน้าที่ฝากระโปรงรถ มีหมายเลข 80 สีดำในพื้นสีขาว แน่นอนครับว่าต้องเป็นรถสไตล์ Racing ดวงไฟคู่หน้ากลมโตทำจากพลาสติกใสเหมือนดวงไฟจริงๆ 

กระจกหน้ารถทำจากพลาสติกใสสวยงามเหมือนกระจกจริงๆ และมีที่ปัดน้ำฝนให้เห็นอีกด้วย ด้านบนกระจกหน้ารถมีแถบสีดำคาดไว้ มีอักษรสีขาว PURTORICO และธงชาติ

Porsche 934 Edition yellow

ด้านท้ายรถบริเวณกันชนหลังมีแถบสีดำคาดไว้ และบริเวณไฟท้ายเป็นสีแดงเข้มมีอักษณ PORSCHE ไฟเลี้ยคู่สีส้ม มีสปอยเลอร์สีเหลืองคาดแถบสีดำบริวเวณปลายสุด กระจกหลังทำจากพลาสติกใสสวยงามสมจริง

Porsche 934 Edition yellow

ด้านข้างของบานประตูรถ มีหมายเลข 80 สีดำอยู่บนพื้นสีขาว

Porsche 934 Edition yellow

ประตูรถสามารถเปิดออกมาได้ ทำให้เรามองเห็นรายละเอียดภายในตัวรถสีดำเข้ม

Porsche 934 Edition yellow

อีกด้านของตัวรถก็เช่นเดียวกันมีหมายเลข 80 สีดำ อยู่บนพื้นกรอบสี่เหลี่ยมสีขาว

Porsche 934 Edition yellow

ด้านข้างเราจะเห็นอักษร BBS สีขาวติดอยู่ที่กันชนด้านข้างชัดเจน บริเวณขอบประตูหน้าต่างมีลายแถบสีดำคาดเอาไว้ด้วย

Porsche 934 Edition yellow 

สำหรับอีกด้านหนึ่งของตัวรถก็มีลักษณะที่เหมือนกันกับอีกฝั่งหนึ่งที่ได้อธิบายไปแล้วครับ ล้อรถเป็นแบบแมกซ์ก้านสีดำ ดุดัน วงล้อยางนั้นไม่ได้ทำจากยางจริงๆ แต่เป็นล้อยางที่ทำจากพลาสติกสีดำแทน

Porsche 934 Edition yellow

รถคันนี้ มีรหัส Lot.การผลิตคือ BK170918 หมายถึงการผลิตในวันที่ 17 เดือน 9 ปี 2018

เอาเป็นว่าหากใครโชคดีไปพบรถ Porsche 934 สีเหลือง หมายเลข 80 คันนี้ที่ไหน ก็เก็บมาได้เลยครับ ไม่อย่างนั้นคุณก็จะไม่สามารถปิดสาย Porsche 934 ลงได้อย่างแน่นอนครับ