โมเดลรถ Citroën C4 Cactus Red - Glow in the dark 2018

รถเหล็กโมเดล Majorette ที่หลายคนตามหาเพื่อเป็นจิ๊กซอตัวสำคัญสำหรับชุด Limited Edition Series4 Glow in the dark รถที่สามารถเรืองแสงได้ในที่มืด ทำไมเจ้ารถ Citroen C4 Cactus สีแดงคันนี้จึงหายากกว่าคันอื่นๆ เนื่องจากมันอยู่เฉพาะในกล่อง Multipack Exclusive เท่านั้น ไม่สามารถหาซื้อได้ในแพคเดี่ยวทั่วไป

ข้อมูลของรถยนต์ Citroen C4 Cactus คันจริงๆ เป็นรถยนต์สัญชาติฝรั่งเศษ มีเครื่องยนต์ 5 สูบ 1,199 ซีซี 110 แรงม้า ความเร็วสูงสุด 188 km/h อัตราเร่ง 0-100 km/h ใน 9.3 วินาที น้ำหนักรถ 1,020 kg. 

Cactus Red Glow

สำหรับโมเดลรถเหล็กคันนี้เป็นรถ Citroen C4 Cactus สีแดงเปลวเพลิง และมีมิติที่สวยงามอย่างมาก ถือได้ว่าการทำสีนั้น ทำออกมาได้ดีทีเดียว ผมรับประกันรถคันนี้ได้ว่าสวยงามถูกใจน่าเก็บสะสมอย่างแน่นอนครับ

Cactus Red Glow

หน้ารถมีสเกิร์ตสีดำ และมีตราโลโก้ ซีตรอง สีดำ ดวงไฟคู่หน้าทำด้วยพลาสติกใสให้อารมณ์เหมือนดวงไฟจริงๆ กรอบของดวงไฟนั้นจะมีวัสดุเรืองแสงอยู่ใต้ดวงไฟด้วย เมื่อเวลาปิดไฟในส่วนนี้จะเรืองแสงออกมาอย่างสวยงามเลยเชียวหล่ะ

Cactus Red Glow

ด้านท้ายรถตรงบริเวณประตูหลังทำสีด้วยวัสดุเรืองแสง มีโลโก้ซีตรอง และอักษร C4 CACTUS กันชนท้ายทำสีดำ ดวงไฟท้ายสีแดงและมีวัตถุเรืองแสงอยู่ใต้ดวงไฟสีแดง

Cactus Red Glow

กระจกหลังทำจากพลาสติกใสอย่างสวยงาม บนหลังคารถนั้น ทำสีด้วยวัตถุเรืองแสง เวลาปิดไฟแล้วมันจะเรืองแสงอย่างสวยงาม

Cactus Red Glow

ประตูหลังสามารถเปิดออกได้ เราจึงสามารถมองเห็นภายในซึ่งทำจากพลาสติกผสมวัตถุเรืองแสง เมื่อปิดไฟภายในจะสามารถเรืองแสงได้

Cactus Red Glow

ด้านข้างจะทำสีตรงบริเวณกันกระแทกบานประตูเป็นวัตถุเรืองแสง เมื่อเวลามืดจะสามารถเรืองแสงบริเวณนี้ออกมาได้อย่างสวยงามอีกเช่นกันนะครับ

Cactus Red Glow

ล้อของรถเป็นแบบแมกซ์สีดำ ส่วนล้อยางนั้นจะทำจากพลาสติกผสมวัตถุเรืองแสง โดยรวมรถทุกคันในชุด Limited Edition Series4 2018 Glow in the dark จะมีล้อที่เรืองแสงได้ทุกคัน

Cactus Red Glow

พื้นของรถจะทำจากพลาสติดสีดำ มีหมายเลข Lot.BK271117 หมายถึงการผลิต วันที่ 27 เดือน 11 ปี 2017

สำหรับคนที่ต้องการสะสมรถเหล็ก Majorette ในเซ็ท Limited Edition Series4 Glow in the dark ผมแนะนำให้ซื้อกล่อง Multipack ก่อนนะครับ ซึ่งมันจะมีรถเรืองแสงอยู่ด้วยกัน 4 คัน แล้วค่อยตามหาคันที่เหลือมาให้ครบชุดจะดีที่สุดครับ เพราะคันอื่นๆ นั้นหาได้ง่ายราคาก็ไม่แพงอีกด้วยนะครับ

สำหรับคนที่กำลังสะสมรถเหล็กโมเดล Majorette ในชุด Limited Edition4 ปี 2018 ซึ่งจะมีรถเรืองแสง  ให้สะสมถึง 8 คันด้วยกันครับ แต่คันนี้เป็นคันที่หายากมากที่สุดนะครับ

Limited Edition Series4 Glow in the dark 2018

1. Citroën C4 Cactus Red - Glow in the dark 

2. Citroën C4 Cactus Yellow - Glow in the dark 

3. Subaru WRX STI - Glow in the dark

4. Dodge Challenger SRT Hellcat - Glow in the dark 

5. Nissan GTR - Glow in the Dark

6. Honda CR-Z White & Red - Glow in the dark

7. Honda CR-Z White & Green - Glow in the dark

8. Mercedes Benz AMG GT - Glow in the dark