รถเหล็ก Majorette หายาก Hummer H2 Black

สวัสดีครับ วันนี้ผมจะพาทุกท่านมารู้จักกับรถเหล็กโมเดลสะสม Majorette Hummer H2 สีดำ ซึ่งเป็นรถเหล็กหายากมากๆ อีกหนึ่งคัน หากท่านสะสมรถเหล็กMajorette Hummer H2 อยู่ก่อนแล้ว ผมคิดว่าต้องมี Hummer H2 สีดำเก็บกันไว้อย่างแน่นนอน

รถเหล็กโมเดล Majorette Hummer H2 เป็นรถในแบบของรถ SUV (Sport Utility Vehicle)  หรือ รถตรวจการณ์เอนกประสงค์ สำหรับผู้ที่รักรถแนวนี้อยู่แล้วก็ไม่ควรที่จะพลาดในการเก็บสะสมมันไว้ในคอลเลคชั่นส่วนตัวของคุณอย่างแน่นอน

เรามาชมรายละเอียดของ “รถเหล็กมาจอเร็ตต์ ฮัมเมอร์ เอทชทู สีดำ” คันนี้กันดีกว่า

บอดีของตัวรถทำจากโลหะ (ZAMAC) ซิงค์,อลูมิเนียม,แมกนีเซียม,ทองแดง และทำสีเป็นสีดำทั้งคัน มีการทำสี ที่กระจังหน้ารถสีบรอนซ์ และดวงไฟหน้า ส่วนไฟท้ายเป็นสีแดง ไฟเลี้ยวและไฟฉุกเฉินเป็นสีส้ม

กระจกรถหน้ารถและกระจกหน้าต่างนั้นทำจากพลาสติกใส สามารถมองเห็นภายในสีดำได้อย่างชัดเจน บนหลังคามีซันลูปที่ทำจากพลาสติกใสเช่นกัน

ล้อของรถจะเป็นลักษณะของล้อกระทะ และล้อยางไม่ได้ทำจากยาก ทำจากพลาสติกสีดำ รวมถึงยางอะไหล่ที่อยู่ด้านหลังรถอีกด้วย

พื้นของท้องรถ ทำจากพลาสติกสีดำ มีโลโก้ Majorette และระบุสถานที่ผลิต Made in Thailand มีหมายเลขอ้างอิงการผลิต และมีการบอกถึงขนาดตัวรถ

สำหรับรถเหล็กโมเดล Majorette Hummer H2 เท่าที่ทราบจะเป็นรถที่ผลิตมาในปี 2013 จึงเป็นรถเก่าที่หายาก และที่สำคัญจะมีนักสะสมบางกลุ่มที่นิยมสะสมรถเหล็ก Hummer H2 ทำให้รถเหล็ก Hummer H2 หายากขึ้นเรื่อยๆ โดยเฉพาะคันที่อยู่ในชุดพิเศษ หรือ ไม่เคยมีจำหน่ายในเมืองไทย

และแน่นอนครับว่ารถเหล็ก Majorette Hummer H2 สีดำคันนี้ก็เป็นที่ต้องการของนักสะสมเช่นกัน ผมไม่ค่อยพบเห็นบ่อยนัก แต่หากเป็นสีเทาผมจะพบเจอได้ง่ายกว่ามากครับ

ท่านสามารถติดตามชมคลิปวีดีโอ รถเหล็ก Majorette Hummer H2 สีดำได้ที่ช่องยูทูปด้านล่าง และฝากกด Subscribe ให้กำลังใจกันด้วยนะครับ