รถเหล็กกระบะMajorette Toyota Hilux Vigo สีน้ำเงิน

หายากมาก! รถเหล็กกระบะ Majorette Toyota Hilux Vigo โดยเฉพาะรถกระบะวีโก้ ที่ไม่ได้เจาะหลังคาติดโคมไฟไซเลนส์แบบนี้ ยิ่งหายาก เราลองมาชมความสวยงามของรถเหล็กหายากกันดีกว่าครับ

รถเหล็กกระบะ Majorette Toyota Hilux Vigo เป็นรถที่ทางโรงงาน Majorette ผู้ผลิตได้หมดลิขสิทธิ์ในการผลิตและจำหน่ายเรียบร้อยแล้ว ดังนั้นในทางกฏหมายมันจึงไม่มีการผลิตออกมาจำหน่ายอีกแน่นอนในอนาคต

ทำให้รถเหล็กกระบะ Majorette Toyota Hilux Vigo ค่อยๆ หายไปจากร้านจำหน่าย ซึ่งบรรดานักสะสมรถเหล็กต่างก็ตามหาเพื่อมาเก็บสะสมกัน

ปัจจุบันเราไม่สามารถหารถเหล็กกระบะ Majorette Toyota Vigo ในร้านจำหน่ายได้อย่างแน่นอน แต่เราอาจพบได้ตามร้านค้าออนไลน์สำหรับนักสะสม หรือกลุ่มโซเซียลของนักสะสมรถเหล็ก และแน่นอนครับว่ามันมีราคาสูงกว่ารถเหล็กกระบะที่ผลิตออกมาใหม่อย่าง Toyota Hilux Revo หลายเท่าตัว

ถึงแม้ราคาจะสูงขึ้นอย่างมาก แต่ก็ใช่ว่าจะหามาสะสมกันไว้ได้ง่ายๆ เพราะบางครั้งบรรดานักสะสมก็ไม่อยากที่จะปล่อยรถเหล็กกระบะ Toyota Hilux Vigo ของตนเองออกไป เพราะการที่จะหากลับมาใหม่นั้นคงเป็นเรื่องยากในอนาคต

สำหรับรถเหล็กกระบะโตโยต้าวีโก้คันนี้ เป็นรถสีน้ำเงินเมทัลลิค สวยงามและหายาก เนื่องจากเป็นรถเหล็กกระบะที่ผลิตในยุคแรกๆ ของ โตโยต้าวีโก้ และตัวบอดีก็ไม่ได้เป็นแบบชนิดที่จะรูบนหลังคาเพื่อติดตั้งไฟไซเลนส์เหมือนกับรถที่ออกมาช่วงยุคท้ายๆ ซึ่งจะเป็นแนวรถตำรวจกับรถผจญเพลิง

รถเหล็กคันนี้มีบอดีเป็นโลหะผสม ทำสีเป็นสีน้ำเงินเมทัลลิค กระจกรถทำจากพลาสติกใส ล้อยางทำจากพลาสติกสีดำ วงล้อเป็นแบบแมกซ์สีเงินเงา พื้นรถทำจากพลาสติกสีดำ

ใครที่อยากเก็บสะสมรถเหล็ก Toyota Hilux Vigo ในช่วงนี้อาจจะหายากและต้องใช้เงินจำนวนมากกว่าราคารถเหล็กปกติ ลองค้นหาตามร้านค้าออนไลน์ หรือเข้าไปในกลุ่มโซเซียลดู ท่านอาจพบเจอรถเหล็กกระบะโตโยต้า Hilux Vigo ที่ท่านชอบก็ได้