รวมแท็กซี่ไทย 6 สี ที่แซ่ปมาก

สำหรับนักสะสมรถเหล็กโมเดลที่กำลังตามหาและสะสมรถ แท็กซี่ไทย ผมบอกเลยว่าไม่ใช่เรื่องยากเท่าไหร่นักสำหรับบางคน แต่สำหรับนักสะสมบางคนก็อาจเป็นเรื่องยากขึ้นมาได้ เนื่องจากในบางพื้นที่อาจไม่ค่อยมีจำหน่าย และผมบอกได้เลยว่าบางคันนั้นก็หายากมาก

โมเดลรถแท็กซี่ไทย เป็นรถโตโยต้า อัลติส แบ่งออกเป็น สีเดียวล้วนๆ มี 6 แบบ กับรถสองสี (ทูโทน) มีด้วยกัน 5 คัน หากจะรวมทั้งหมดก็มี 11 แบบ เรามาชมรถแท็กซี่สีเดียวล้วนๆ ที่ผมสะสมไว้ ทั้ง 6 คัน กันก่อนดีกว่าครับ 

Majorette Thai Taxi

รถแท็กซี่นั้นถือว่าเป็นรถที่ใกล้ชิดกับคนกรุงหลายคน เนื่องจากต้องใช้บริการรถแท็กซี่กันอยู่ประจำ สำหรับรถแท็กซี่ในประเทศไทยแล้ว ถือได้ว่ามีความสวยงามเป็นอย่างมาก ก็เพราะมันมีหลากหลายสี สีก็สดใสเหมือนลูกกวาดเลยทีเดียว

Majorette Thai Taxi

รถแท็กซี่ 3 คันนี้ ประกอบไปด้วย สีชมพู สีส้ม (หายาก) และสีเหลือง หากใครต้องการหาซื้อก็มีจำหน่ายตามร้านขายของเล่น ในห้างสรรพสินค้า และร้านสะดวกซื้อที่เปิดบริการ 24 ชั่วโมง สำหรับราคาจำหน่ายในแพ็คเกจเดี่ยว ก็ประมาณ 129 บาทต่อคัน หากโชคดีก็อาจไปเจอในช่วงโปรโมชันในห้างสรรพสินค้า ซึ่งจะมีลดราคาตลอดทั้งปีเลยทีเดียว 

แต่ว่ารถแท็กซี่สีที่หายากมากหน่อยก็จะเป็นรถแท็กซี่สีส้มครับ เพราะไม่มีบรรจุในแพ็คเกจเดี่ยวขายเหมือนคันอื่นๆ จะมีจำหน่ายก็จัดไว้ในกล่อง Gift Pack และหากใครไม่ต้องการซื้อ Gift Pack หรือหาซื้อไม่ได้ ก็ต้องไปหาเปิดใน "ไข่เซอร์ไพร์" ของ Majorette ในราคา 99 บาท ใครเจอแท็กซี่สีส้ม ก็ถือว่าคุ้มค่ามากแล้วครับ

Majorette Thai Taxi

รถแท็กซี่ อีก 3 สี ก็จะมี แท็กซี่สีฟ้า แท็กซี่สีแดง และแท็กซี่สีเขียว ก็หาไม่ยากครับสำหรับ 3 คันนี้

Majorette Thai Taxi

อันที่จริงแล้วยังมีแท็กซี่ สีทูโทน อีกจำนวน 5 คัน เดียวผมจะนำมาถ่ายภาพเขียนรีวิวให้ชมกัน สำหรับรถแท็กซี่ทั้งหมดถือว่าเป็นโมเดลรถขนาดเล็ก ที่สวยงามมากครับ ใครที่ยังไม่มีเก็บสะสมไว้ก็ลองไปตามหามาเก็บสะสมไว้ได้เลย รถจากค่ายของ Majorette 

Orange Taxi Majorette

Blue Taxi Majorette

Green Taxi Majorette

Pink Taxi Majorette

Red Taxi Majorette

Yellow Taxi Majorette