ขวัญใจรถตู้ Majorette Toyota HiAce

รถตู้ Toyota HiAce เป็นรถยอดนิยมสำหรับคนไทย เรามักจะเห็นบนท้องถนนกันเป็นประจำ และหลายคนก็อาจได้ใช้ชีวิตอยู่กับเจ้ารถตู้ Toyota HiAce แบบนี้ทุกวันเลยก็ว่าได้ เมื่อทาง Majorette ได้ทำการผลิต รถตู้ HiAce ออกมาทำให้มีผู้ที่ชื่นชอบตามเก็บสะสมจำนวนไม่น้อย

ด้วยตัวรถมีรายละเอียดที่สวยงามและสมจริงอย่างมาก มันจึงเหมาะกับการนำไปสะสมและชื่นชมสำหรับคนที่รักรถตู้ HiAce มันไม่ใช่เรื่องผิดที่คนชื่นชอบรถตู้จะมีรถตู้โมเดลหลายๆ แบบเก็บไว้ในห้อง และบางคนที่สะสมมันอาจมีความผูกพันกับรถตู้ อย่างเช่น มีอาชีพขับรถตู้ ก็เป็นได้ ซึ่งมันอาจจะสร้างความสุขให้กับเขาเมื่อได้เห็นรถตู้โมเดลคันเล็กๆ ในห้องนอน

Toyota HiAce

รับประกันรถคันนี้ได้เลยครับว่าสวยงาถูกใจแน่นอน เรามาชมรายละเอียดรถตู้ HiAce คันนี้กันดีกว่าครับ มันคือ รถตู้ Toyota HiAce Series 1 ของค่าย Majorette ผู้ผลิตรถเหล็กโมเดลจากประเทศฝรั่งเศษ แต่ฐานการผลิตตอนนี้อยู่ที่ประเทศไทย

Toyota HiAce

รถตู้คันนี้มาด้วยสีออกนำตาล เกล็ดโลหะ แชมเปญ "Metal flake Champagne" เป็นสีที่สวยงามเหมาะสมกับตัวรถตู้อย่างมากครับ

Toyota HiAce

ด้านหน้ารถตรงฝากระโปรงหน้า มีโลโก้ โตโยต้า สีขาว ดวงไฟหน้ารถ 2 ดวงเป็นโคมไฟพลาสติกใส สวยงามสมจริงครับ 

Toyota HiAce

ด้านท้ายรถมีโลโก้ โตโยต้า สีขาวที่ประตูท้ายรถ มีดวงไฟท้ายสีแดงและไฟเลี้ยวสีขาว มองเห็นท่อไอเสียด้านท้ายอีกด้วยครับ กระจกด้านท้ายเป็นพลาสติกใส เหมือนกระจกจริงๆ

Toyota HiAce

มองจากด้านข้างรถสวยงามสมจริงและสีที่ดูภูมิฐาน กระจกประตูรถและหน้าต่างด้านข้างรถเป็นพลาสติกใส มองเห็นภายในได้อย่างสวยงาม

Toyota HiAce

ล้อรถเป็นแบบแมกซ์สีเงินเงางาม วงล้อยางทำจากพลาสติกสีดำ ไม่ได้เป็นล้อยางจริง

Toyota HiAce

พื้นด้านล่างรถ เป็นพลาสติกสีดำ มีโลโก้ Majorette และหมายเลขอ้างอิงการผลิต REF:216C ขนาดของสเกล ECH:1/69 เท่า ผลิตที่ประเทศไทย Made in Thailand ตามด้วยชื่อรถ Toyota HiAce

ใครที่ชื่นชอบสะสมรถตู้ ผมว่าเป็นรถเหล็กโมเดลที่ไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอนครับ เพราะมีมากมายหลายแบบ แต่ละรุ่นแต่ละแบบงานที่ Majorette ผลิตออกมาสวยงามน่าสะสมอย่างมากครับ