โมเดลรถ Mini Cooper WRC-43 รถสายฝุ่น คันสวย!

รถโมเดล Mini Cooper WRC หมายเลข 43 สีฟ้าสดใสสวยงามคันนี้ ผู้ที่ชื่นชอบและสะสมคงไม่มีใครพลาดที่จะไม่เก็บไว้ในตู้โชว์ส่วนตัวอย่างแน่นอน ด้วยความสวยงามของสีและลวดลาย Racing ที่โดดเด่นสะสุดตาซะขนาดนี้ อดใจไม่ได้แน่นอนที่จะหยิบมาเก็บไว้ในคอลเล็คชั่น

รถมินิเป็นรถสัญชาติอังกฤษที่มีชื่อเสียงอย่างมาก มันปรากฏตัวในภาพยนต์หลายๆ เรื่อง และเป็นที่กล่าวขานกันมากในวงการรถยนต์ สำหรับ Majorette นั้นได้ย่อส่วนของ Mini Cooper WRC คันนี้ด้วยขนาด 1/57 เท่า นักสะสมหลายคนชื่นชอบเพราะมีขนาดเล็กประมาณ 3 นิ้ว ซึ่งสามารถจัดเก็บได้ง่าย ไม่เปลืองพื้นที่

Mini Cooper WRC

ตัวรถนั้นทำสีฟ้าสวยงามสดใส ตัดด้วยกระจกหน้ารถและกระจกหน้าต่างรถสีดำ ดวงไฟหน้านั้นเป็นสีดำเช่นกัน กระจังหน้ารถก็ทำเป็นสีดำ เป็นสีที่ตัดกันได้อย่างสวยงาม

Mini Cooper WRC

 

รับประกันรถคันนี้ได้เลยครับว่าสวยงามถูกใจแน่นอน ฝากระโปรงหน้ารถนั้นมีโลโก้ MINI ติดอยู่อย่างชัดเจน มีแถบสีขาวพาดตัดกับพื้นสีฟ้าลงมายังหน้ารถได้อย่างกลมกลืน มีหมายเลข 43 สีส้มอยู่ที่ฝากระโปรงรถยนต์อีกด้วย พร้อมกับอักษร WZA และ LANDLOPER

Mini Cooper WRC

ด้านหลังรถทำสีดำ ทั้งกันชนหลังและฝาประตูหลัง มีโลโก้ MINI และหมายเลข 43 ดวงไฟท้ายสีแดง ด้านข้างบริเวณซุ้มล้อหลังสีดำแถบลายธงหมากรุก Racing มีหมายเลข 43 สีส้มประตูหลัง ส่วนประตูหน้ามีอักษร WZA PRO ENGINE LANDLOPER สวยงาม

Mini Cooper WRC

อีกด้านหนึ่งนั้นประตูหน้าจะมีหมายเลข 43 RACE มันเป็นรถที่สวยงามน่าสนใจอย่างยิ่ง

Mini Cooper WRC

ด้วยรูปลักษณ์ของรถนั้นสวยงามเป็นทุนอยู่แล้ว เมื่อทำสีและลวดลาย Racing เข้าไปยิ่งเพิ่มความสวยงามให้กับตัวรถอย่างมาก

Mini Cooper WRC

สำหรับล้อรถนั้นเป็นแบบแมกซ์สีเงินเงางาม ล้อยางทำจากพลาสติกสีดำ ไม่ใช้ยางแท้ๆ

Mini Cooper WRC

ด้านบนหลังคาของรถ MINI คันนี้มีหมายเลข 43 RACE และทำแถบสีขาวตัดกับสีฟ้าอย่างสวยงาม

Mini Cooper WRC

 พื้นรถทำจากพลาสติกสีดำ มีโลโก้ Majorette หมายเลขการผลิต 294F Made in Thailand ระบุขนาดสเกล ECH:1/57 หมายเลข Lot.การผลิตคือ BK280915 การผลิตวันที่ 28 เดือนกันยายน 2015 ถือว่าเป็นรถที่สวย เก่า หายาก