โมเดลรถกระบะ Toyota Hilux Vigo

ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาผมไม่เคยทราบมาก่อนเลยครับว่า โมเดลรถกระบะ TOYOTA HILUX VIGO ทุกแบบ ทุกสี ของ Majorette จะได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน เมื่อก่อนนั้นผมก็มี โมเดลรถ Toyota Hilux vigo สวยๆ แต่ก็เอามาให้ลูกเล่นจนมันหายไปหมด มาตอนนี้ก็นึกเสียดาย

ผมก็ไม่ทราบนะครับว่าด้วยเหตุใดทำไม่โมเดลรถ Toyota Hilux Vigo ของ Majorette จึงได้รับความนิยม อาจเนื่องจากทางผู้ผลิตได้เลิกผลิตไปแล้วหรือหมดลิขสิทธิ์ในการผลิต จึงทำให้หายากมากขึ้น แต่ว่ารถหลายๆ คันก็มีเลิกการผลิตไป แต่ราคาก็ไม่สูงเท่ากับ โมเดลรถกระบะ Vigo เรามาชมโมเดลรถกระบะคันนี้กันดีกว่าครับ 

โมเดลรถกระบะ Hilux Vigo

โมเดลรถกระบะ Toyota Hilux คันนี้เป็นรถใน Series S.O.S. Cars คือรถฉุกเฉินหน่วยดับเพลิงของประเทศ ฝรั่งเศษ France ซึ่งผมรับประกันรถคันนี้ได้เลยครับว่าต้องสวยและถูกใจหายคนแน่นอนครับ

โมเดลรถกระบะ Hilux Vigo

ตัวถังรถนั้นเป็นสีแดงทั้งคัน ด้านหน้ารถมีโลโก้ TOYOTA อยู่บริเวณกระจังหน้ารถ และมีแถบสีบรอนซ์เงินคาดเอาไว้ สำหรับดวงไฟคู่หน้าสีบรอนซ์เงิน กระจกหน้ารถเป็นพลาสติกใสทำให้มองเห็นภายในได้ บนหลังคารถมีไฟไซเรนสีฟ้าอยู่บนหลังคา

โมเดลรถกระบะ Hilux Vigo

ด้านหลังรถมีชุดต่อพ่วงเอาไว้ให้เราได้เล่นต่อกับรถพ่วง ซึ่งมีขายสำหรับเด็กๆ เอาไว้เล่นตามจินตนาการ ดวงไฟท้ายสีแดงมีแถบสีขาว ด้านท้ายมีอักษร TOYOTA และ HILUX สีขาว

โมเดลรถกระบะ Hilux Vigo

ด้านข้างของตัวรถมีแถบสีขาวตั้งแต่หน้ารถไปจนถึงท้ายรถ มีอักษร SAPEURS POMPIERS เป็นภาษาฝรั่งเศษ แปลว่า "ดับเพลิง"

โมเดลรถกระบะ Hilux Vigo

ด้านข้างของตัวรถจะมีรูปโทรศัพท์ และหมายเลข 18 คือเบอร์สายด่วน เมื่อเกิดเหตุเพลิงไหม้

โมเดลรถกระบะ Hilux Vigo

ล้อรถเป็นแบบแมกซี่ สีเงินเงา ส่วนล้อยางนั้นทำจากพลาสติกสีดำ ไม่ได้ทำจากวัสดุที่เป็นยางจริงๆ กระจกหน้าต่างรถทำจากพลาสติกใส

โมเดลรถกระบะ Hilux Vigo

พื้นของตัวรถทำจากพลาสติกสีดำ มีโลโก้ Majorette  และขนาดสเกล ECH: 1/57 เท่า สำหรับหมายเลขอ้างอิงการผลิต REF:292B บรรทัดสุดท้าย TOYOTA HILUX

สติ๊กเกอร์สีขาวที่แปะเอาไว้คือ Lot.การผลิต BK090614 การผลิตในวันที่ 9 เดือน 6 ปี 2014