10 อันดับแบรนด์เต็นท์แคมป์ปิ้งขายดีในอเมริกา
10 อันดับแบรนด์เต็นท์แคมป์ปิ้งขายดีในอเมริกา

Top 10 best-selling camping tent brands in USA in 2023.

เรามาดูความนิยมของเต็นท์แคมป์ปิ้งในปี 2023 ที่ผ่านมา ว่าในประเทศสหรัฐอเมริกามีความชื่นชอบและนิยมเต็นท์แบรนด์ใดกันบ้าง สำหรับความนิยมของแบรนด์เต็นท์แคมป์ปิ้ง ได้แก่ ราคา คุณภาพ คุณสมบัติ และชื่อเสียงของแบรนด์ แบรนด์เต็นท์แคมป์ปิ้งที่ได้รับความนิยมมักจะเสนอเต็นท์ที่หลากหลายที่ตรงกับความต้องการของนักเดินทางทุกประเภท

ตามรายงานของ NPD Group แบรนด์เต็นท์แคมป์ปิ้งขายดีในอเมริกา 10 อันดับแรกในปี 2023 มีดังนี้

 1. Coleman
 2. Eureka
 3. Kelty
 4. Marmot
 5. North Face
 6. Ozark Trail
 7. REI Co-op
 8. Big Agnes
 9. Mountain Hardwear
 10. Sierra Designs

 

แบรนด์ Coleman เป็นแบรนด์เต็นท์แคมป์ปิ้งที่ขายดีที่สุดในอเมริกามาหลายปี โดยได้รับความนิยมจากสินค้าที่มีหลากหลายรุ่นให้เลือกสรร เหมาะกับการใช้งานทุกรูปแบบ รวมถึงมีราคาที่จับต้องได้Coleman เป็นแบรนด์เต็นท์แคมป์ปิ้งที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในอเมริกามาเป็นเวลาหลายปี โดยนำเสนอเต็นท์ที่หลากหลายสำหรับทุกประเภทการใช้งาน ตั้งแต่เต็นท์ครอบครัวขนาดใหญ่ไปจนถึงเต็นท์เดี่ยวน้ำหนักเบา

แบรนด์ Eureka! เป็นที่รู้จักจากเต็นท์แคมป์ปิ้งคุณภาพสูงที่มาพร้อมเทคโนโลยีล้ำสมัย เช่น เต็นท์แบบโดม เต็นท์แบบ Geodesic และเต็นท์แบบ Pop-upEureka เป็นอีกแบรนด์ที่ได้รับความนิยม โดยมีเต็นท์ที่หลากหลายให้เลือกสรร รวมถึงเต็นท์อัตโนมัติและเต็นท์แบบกางเอง

แบรนด์ Kelty เป็นอีกหนึ่งแบรนด์เต็นท์แคมป์ปิ้งที่ได้รับความนิยมจากสินค้าที่มีราคาคุ้มค่าและคุณภาพดี Kelty เป็นที่รู้จักในด้านเต็นท์คุณภาพสูงที่เหมาะสำหรับการใช้งานกลางแจ้งที่รุนแรง 

แบรนด์ Marmot เป็นอีกแบรนด์ที่มีชื่อเสียงในด้านเต็นท์คุณภาพสูง

แบรนด์ North Face เป็นอีกหนึ่งแบรนด์เต็นท์แคมป์ปิ้งที่ได้รับความนิยมจากสินค้าที่มีดีไซน์สวยงามและทันสมัย รวมถึงมีเทคโนโลยีที่ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งาน เช่น เต็นท์แบบ Dome และเต็นท์แบบ Tunnel นำเสนอเต็นท์ที่หลากหลายสำหรับนักเดินทางไกลและนักปีนเขา

แบรนด์ Ozark Trail เป็นแบรนด์เต็นท์ราคาประหยัดที่ได้รับความนิยมจากนักเดินทางมือใหม่

แบรนด์ REI Co-op เป็นแบรนด์เต็นท์แคมป์ปิ้งที่ผลิตโดย REI ซึ่งเป็นองค์กรค้าปลีกอุปกรณ์กลางแจ้งที่ใหญ่ที่สุดในอเมริกา โดยสินค้าของ REI Co-op มีคุณภาพสูงและมีราคาที่เข้าถึงได้ REI Co-op นำเสนอเต็นท์ที่หลากหลาย รวมถึงเต็นท์ที่ผลิตขึ้นเอง

แบรนด์ Big Agnes เป็นที่รู้จักจากเต็นท์แคมป์ปิ้งที่ให้ความสะดวกสบายและพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง รวมถึงมีน้ำหนักเบาและพกพาสะดวก Big Agnes เป็นที่รู้จักในด้านเต็นท์น้ำหนักเบาที่เหมาะสำหรับการเดินป่าและการตั้งแคมป์

แบรนด์ Mountain Hardwear นำเสนอเต็นท์คุณภาพสูงที่เหมาะสำหรับการใช้งานกลางแจ้งที่รุนแรง

แบรนด์ Sierra Designs เป็นที่รู้จักจากเต็นท์แคมป์ปิ้งคุณภาพสูงที่มาพร้อมเทคโนโลยีล้ำสมัย เช่น เต็นท์แบบ Dome และเต็นท์แบบ Geodesic

ปัจจัยที่ส่งผลต่อความนิยมของแบรนด์เต็นท์แคมป์ปิ้งในอเมริกา ได้แก่:

 • ราคา: ราคาเป็นปัจจัยสำคัญในการเลือกซื้อเต็นท์แคมป์ปิ้ง โดยแบรนด์เต็นท์ที่ราคาไม่แพงมักจะได้รับความนิยมจากนักแคมป์ปิ้งมือใหม่หรือผู้ที่มีงบประมาณจำกัด
 • ประเภท: เต็นท์แคมป์ปิ้งมีหลากหลายประเภทให้เลือก เช่น เต็นท์แบบครอบครัว เต็นท์แบบแบคแพ็ค เต็นท์แบบแคมป์ปิ้ง การเลือกซื้อเต็นท์ให้เหมาะกับประเภทการใช้งานเป็นสิ่งสำคัญ
 • คุณภาพ: คุณภาพของเต็นท์เป็นปัจจัยสำคัญในการเลือกซื้อเต็นท์แคมป์ปิ้ง โดยแบรนด์เต็นท์ที่มีคุณภาพดีมักจะได้รับความนิยมจากนักแคมป์ปิ้งที่มีประสบการณ์และให้ความสำคัญกับความปลอดภัย
 • แบรนด์: แบรนด์เต็นท์แคมป์ปิ้งที่มีชื่อเสียงมักจะได้รับความนิยมจากนักแคมป์ปิ้ง เนื่องจากเชื่อว่าแบรนด์เหล่านี้มีสินค้าคุณภาพดีและได้รับการยอมรับจากผู้ใช้