กระทิง! รถโมเดลเหล็ก Majorette Citroen C4 WRC 

กับคำว่า "ของมันต้องมี" สำหรับนักสะสมแล้วมีหรือจะไม่หามาไว้ในครอบครอง สำหรับรถเหล็กโมเดล "Majorette Citroen C4 Red Bull" ผลิตในปี 2009-2011 ปัจจุบันไม่ได้ผลิตแล้ว สำหรับ Series นี้ จัดเป็นรถสายฝุ่น WRC กระทิง ที่นักสะสมรถเหล็กต้องมี

Majorette กับรถเหล็กซีตรอง Citroen C4 WR สำหรับรถแบรนด์นี้หลายคนคงจะทราบแล้วว่า เป็นรถสัญชาติฝรั่งเศษ และ Majorette ก็เป็นผู้ผลิตรถเหล็ก สัญชาติฝรั่งเศษด้วยเช่นกัน ดังนั้นเราจะเห็นรถเหล็กโมเดลของซีตรอง Citroen จำนวนมาก และที่สำคัญกว่านั้นคือ แต่ละคันมันมีความสวยงามเป็นอย่างมาก

Majorette Citroen C4

คันนี้ก็เช่นเดียวกัน ซีตรอง Citroen C4 เป็นรถสายฝุ่น World Rally Championship (WRC) ซึ่งมีความสวยงามสะดุดตา ด้วยโลโกของ Red Bull กระทิงแดง มันจึงถูกตั้งฉายาว่า "กระทิง" กับขนาดย่อส่วน 1/57 เท่า ขนาดตัวรถเหล็กคันนี้ ยาว 3 นิ้ว รับประกันรถคันนี้ต้องสวยถูกใจหลายคนแน่นอนครับ

 

Majorette Citroen C4

ด้วยที่ว่าเป็นรถเหล็กที่สวยงามผลิตในปีเก่า และเลิกผลิตไปแล้วด้วย จึงทำให้นักสะสมหลายคนมีความต้องการที่จะรวบรวมมันเข้ามาเก็บไว้ในโชว์รูมส่วนตัวเป็นอย่างมาก แต่ก็ใช่ว่าจะหามันได้โดยง่ายทั่วไปนัก 

Majorette Citroen C4

"เจ้ากระทิงดุ" คันนี้มาด้วยสีทูโทนด้านหน้าจะเป็นสีน้ำเงินเข้ม Drak Blue กระจกสีดำเข้มดุดันแบบสาย Racing

Majorette Citroen C4

ด้านหลังจะเป็นสีแดงสด ร้อนแรง มีโลโกกระทิงแดงด้วย หลังคาจะเป็นสีขาว หมายเลขเบอร์ คือ เบอร์1 มีโลโก ซีตรอง ติดอยู่บนหลังคา

Majorette Citroen C4

ล้อแม็กแบบซี่ สีขาว ล้อยางเป็นแบบพลาสติก ไม่ได้เป็นล้อยางแท้

Majorette Citroen C4

รุ่นนี้ไม่สามารถเปิดฝากระโปรงรถได้ เปิดท้ายรถไม่ได้ เปิดประตูรถไม่ได้ 

Majorette Citroen C4 

พื้นของรถด้านล่างเป็น พลาสติกสีดำ มีโลโก้ Majorette ตามด้วยการระบุสเกล ECH : 1/57 และหมายเลขอ้างอิง REF : 254I  ท้ายสุดมีมาร์ค Citroen C4 WRC ไม่มีการมาร์คสถานที่ผลิตไว้เหมือนปัจจุบันนี้