โมเดลรถซีตรอง Citroen DS4 (Neon Cars)

รถโมเดล Majorette ในชุด Limited Edition Series 2 คอนเซ็ป Neon Cars ในชุดนี้มีด้วยกันทั้งหมด 11 คัน การที่จะหามันให้ครบทั้ง 11 คันได้นั้นก็ถือได้ว่าเป็นจุดสุดยอดนักสะสม รถโมเดลของ Majorette เลยทีเดียวครับ สำหรับคันนี้เป็น 1 ใน 11 คันที่ต้องมี Neon Cars!

รถคันนี้เป็นรถโมเดลของ Citroen DS4 มันมีความพิเศษตรงที่สีของมันจะเป็นสีสะท้อนแสง เหมือนสีนีออน แน่นอนครับมันอยู่ในชุด Neon Cars ซึ่งเป็น Limited Edition Series 2

Citroen DS4 Neon Green

สำหรับงานรถเหล็กโมเดลของ Majorette ที่เป็น Series Limited Edition นั้นปัจจุบันนี้ปี 2019 ออกมาทั้งหมด 5 Series แล้วนะครับ คันนี้จัดอยู่ในซีรี่ 2 Limited Edition รับประกันรถยนต์โมเดลเหล็กคันนี้ ว่าเป็นรถที่สีสวยงามตามคอนเซ็ปแน่นอนครับ

Citroen DS4 Neon Green

สีของรถนั้นออกจะเป็นสีเขียวตอง สะท้อนแสง ทั้งคันเลยนะครับ ด้านหน้ามีกระจังหน้ารถเป็นสีดำ ที่ฝากระโปรงหน้ามีโลโก้ Citroen สำหรับไฟคู่หน้าทำจากพลาสติกใส เหมือนโคมไฟจริงๆ เลยครับ

Citroen DS4 Neon Green

ด้านหลังนั้นจะมีโลโก้ Citroen ติดไว้และมีอักษร Citroen ไฟท้ายสีแดงสด มีกระจกหน้าต่างหลังทำจากพลาสติกใสเหมือนกระจกจริงๆ

Citroen DS4 Neon Green

สำหรับหลังคานั้นจะทำเป็นสีดำด้าน ด้านหลังตรงกระจกจะมีบังแดง สีเขียวนีออนเหมือนตัวรถ

Citroen DS4 Neon Green

ด้านข้างดูแล้วสวยงามสมส่วน มีรายละเอียดเหมือนรถยนต์จริงๆ เลยทีเดียว แต่สีแบบนี้รถจริงๆ คงจะไม่มีทำกันนะครับ

Citroen DS4 Neon Green

สำหรับล้อนั้นจะเป็นแบบวงล้อแมกซ์ก้านสีดำ ของสีเขียวโครมเงางาม สำหรับวงล้อยางนั้นทำจากพลาสติกสีดำ ไม่ใช่ล้อยางแท้ๆ

Citroen DS4 Neon Green 

พื้นรถนั้นทำจากพลาสติกสีดำ มีโลโก้ Majorette และหมายเลขการผลิต REF.245B ผลิตในประเทศไทย Made in Thailand ขนาดสเกล ECH:1/64 หมายเลข Lot.BK200616 เป็นรถที่ผลิตในวันที่ 20 เดือน 6 ปี 2016 

หากใครที่ต้องการสะสมรถโมเดล Majorette Limited Edition Series 2 Neon Cars แนะนำว่าต้องมีคันนี้อยู่ด้วยครับถึงจะครบทั้ง 11 คัน