รถเหล็ก เปลวไฟสีม่วง! Dodge Viper SRT-Glossy

หากคุณกำลังก้าวเข้ามาสู่วงการสะสมรถเหล็กโมเดล Majorette อย่างเต็มตัวแล้วหละก็ คุณต้องไม่พลาดที่จะได้รถเหล็ก Dodge Viper SRT-Glossy คันนี้แน่นอน เพราะมันคือรถรุ่น Limited Edition Series 3 - Glossy ชื่อของมันคือ "เปลวไฟสีม่วง" เราไปชมความสวยงามกันดีกว่าครับ

รถเหล็ก Dodge Viper STR - Glossy เป็นรถสปอร์ต 2 ประตู สไตล์ซูปเปอร์คาร์ ถึงแม้เราจะพบได้บ่อยแต่มันก็มีดีกรีเป็นรถในกลุ่ม Limited Edition ทาง Majorette ได้ทำการย่อส่วนเจ้า Dodge Viper คันนี้ลงมาเหลือเพียง 3 นิ้ว หรือขนาดสเกล 1/60 ทำให้เราสามารถเก็บสะสมมันได้หลายคันและไม่เปลืองพื้นที่

Viper-Glossy

ด้วยสีพิเศษ Spectra flame Purple (เปลวไฟสีม่วง) จึงทำให้รถดูสวยงามไฮโซไม่ใช่น้อย และมันเหมาะมากสำหรับผู้เริ่มต้นสะสมที่จะนำมันไปไว้ในตู้โชว์ หรือจะเอาไว้ให้ลูกหลานเล่นก็ไม่ผิดวัตถุประสงค์แต่ประการใด รับประกันรถคันนี้ต้องสวยถูกใจหลายคนแน่นอนครับ

 

Viper-Glossy

เจ้ารถ Dodge เปลวไฟสีม่วง นี้เพิ่มลวดลายสีดำคาดที่ฝากระโปรงรถไปถึงหลังคารถ ตามแบบฉบับของสไตล์ Racing วงล้อแมกซ์สีดำ วงยางรถสีดำจากพลาสติก ดวงไฟคู่หน้าเป็นกระจกใส่สวยงาม กระจกหน้ารถและหลังรถเป็นกระจกใส ทำให้มองเห็นภายใน

Viper-Glossy

รถเหล็กโมเดล Dodge เปลวไฟสีม่วง คันนี้สามารถเปิดประตูรถด้านข้างทั้งสองบานได้ ทำให้เรามองเห็นสีภายในรถสีดำ

Viper-Glossy 

พื้นรถทำจากพลาสติกสีดำ มีโลโก้ Majorette และหมายเลขอ้างอิง REF:238B ขนาดสเกล ECH:1/60 ผลิตในประเทศไทย Made in Thailad รุ่นรถ Dodge Viper มาร์ค Lot. BK030918 สีขาว คือการผลิตวันที่ 3 เดือน 9 ปี 2018

รถเหล็กคันนี้ถึงแม้จะไม่ได้จัดอยู่ในกลุ่มรถหายากขั้นเทพ แต่ก็มีความสวยงามน่าสะสมอยู่ในตัวของมันเอง เพราะมันเป็น Limited Edition

หากคุณกำลังมองหารถเหล็กอีกคัน ลองพิจารณาเจ้า "เปลวไฟสีม่วง" Dodge Viper STR - Glossy ดูสักคันครับ ลองเล่นสะสมให้สนุกและมีความสุขกับมันดูครับ