โมเดลรถ Ford Mustang Boss 302 ยอดรถตำรวจ

เรามาชมรถโมเดลของรถตำรวจกันบ้างครับ คันนี้จัดเป็นรถตำรวจประเภทนานาชาติ ไม่ใช่รถตำรวจไทย ซึ่งรถตำรวจไทยนั้นทาง Majorette ก็จะมีทำออกมาให้เก็บสะสมด้วยเช่นกัน แต่เรามาชมรถตำรวจนานาชาติระหว่างประเทศกันก่อน รถ Ford Mustang Boss 302 น่าจะเป็นตำรวจแถบอเมริกาใช้อย่างแน่นอน

รถตำรวจคันนี้หากเป็นรถยนต์จริงๆ จะเป็นรถเครื่องยนต์ V8 ขนาด 5,000 ซีซี ให้พลังขับเคลื่อนกว่า 400 แรงม้าเลยทีเดียว เป็นรถตำรวจที่สามารถนำไปใช้ลาดตระเวณในแถบรัฐแคลลิฟอเนียร์ที่มีถนนซูปเปอร์ไฮเวย์ยาวๆ สามารถซิ่งกวดจับพวกตีนผีได้สบายๆ 

Ford Mustang Boss 302

แต่ว่าเจ้าม้าป่าสีดำทะมึนคันนี้ ก็ไม่ค่อยได้มีหน้าที่ลาดตระเวณบ่อยนัก เนื่องจากเครื่องยนต์ที่ใหญ่และทรงพลังของมันเกินความจำเป็นไปหน่อย ดังนั้น Ford Mustang Boss 302 Police คันนี้จึงมักปรากฏกายต่อหน้าสาธารณะชนโดยการเป็นรถนำขบวนเสียมากกว่า รับประกันรถคันนี้ได้เลยครับว่าสวยงาถูกใจแน่นอน

Ford Mustang Boss 302

เรามาชมรถตำรวจโมเดลคันนี้กันหลายๆ มุมดีกว่าครับ ตัวรถทั้งคันเป็นสีดำสนิดให้ความดุดันน่าเกรงขามอย่างยิ่ง บนหลังคารถติดไฟไซเลนส์สีฟ้า กระจกหน้ารถเป็นพลาสติกใส กระจกหน้าต่างรถก็เช่นเดียวกัน

Ford Mustang Boss 302

ซุ้มล้อหน้ารถมีสัญลักษณ์ของตำรวจ ประตูรถทำเป็นแถบสีขาวเพื่อให้ตัดกับสีดำของตัวรถ มีอักษร POLICE ระบุไว้ด้วย กระจกด้านหลังรถเป็นพลาสติกใสมองเห็นภายในรถสีดำ

Ford Mustang Boss 302

วงล้อรถเป็นแบบแมกซ์สีดำสนิดเช่นกัน ส่วนล้อยางนั้นทำจากพลาสติกสีดำ ไม่ใช่ล้อยางแท้ๆ สำหรับรถเหล็กโมเดลคันนี้ไม่มีชิ้นส่วนไหนเปิดออกได้

Ford Mustang Boss 302 

พื้นรถนั้นทำมาจากพลาสติกสีดำ หมายเลข BK240918 คือ Lot.ที่ผลิตในวันที่ 24 เดือนกันยายน 2018

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบรถโมเดล สายตำรวจ แล้วหล่ะก็ไม่ควรที่จะละเลยเจ้าม้าป่าสีดำ Ford Mustang Boss 302 S.O.S. Police

Models by Manufacturer :  Ford
Models Name :  Mustang Boss 302
REF :  204A
Year :  2018
Series :  S.O.S. Cars (International)
Body Color :  Black
Tempo :  Police
Best Color/Type :  Black / Plastic
Window Color :  Clear
Interior Color :  Black
Wheel Type :  D5SB
ECH :  1/61
Moving Part :  N/A
Country :  Made in Thailand
Note :  N/A