โมเดล Dacia Duster สุดยอดรถ SUV 

รถยนต์ Dacia Duster เป็นรถยนต์สัญชาติ โรมาเนีย ที่ทำตลาดล่างในราคาที่ถูกและไร้คู่แข่ง จัดเป็นรถยนต์ SUV อเนกประสงค์สำหรับครอบครัว บางครั้งรถยนต์ Dacia ก็ติดแบรนด์ของ Nissan และ Renult เพื่อจำหน่ายในบางพื้นที่ แต่ถึงอย่างไรก็ยังสามารถทำยอดขายเป็นที่พอใจอย่างน่าทึ่ง

เรามาดูรถเหล็กโมเดล Dacia Duster ของ Majorette ที่ย่อขนาดลงมาเหลือประมาณ 3 นิ้ว ด้วยสเกล 1/64 เท่า เป็นรถสีน้ำเงินเข้ม สายรถแข่ง Racing หมายเลข 2 

Dacia Duster

สภาพงาน โมเดลรถ Dacia Duster  คันนี้นั้นผมว่ามีความสวยงามและให้รายละเอียดที่ดีพอสมควร สีน้ำเงินเข้มสวย ตัวอักษรและสัญลักษณ์ต่างๆ ที่ติดอยู่บนตัวรถนั้นสวยงามสมจริงอย่างมาก รับประกันรถคันนี้ได้เลยครับว่าสวยงาถูกใจแน่นอน

Dacia Duster

กระจังหน้ารถมีโลโก้ ของ Dacia Duster ดวงไฟคู่หน้าเป็นพลาสติกใสสมจริง กระจกหน้าและหน้าต่างเป็นพลาสติกใส

Dacia Duster

บานประตูหลังนั้นสามารถเปิดออกได้ แต่ที่ผมสงสัยคือ ทำไมช่องกระจกหลังนั้นไม่มีบานกระจกติดไว้ มันเป็นช่องโล่งๆ คันนี้ผมซื้อต่อมาอีกที ตอนแรกคิดว่ากระจกรถหลุดหายไป แต่พอไปดูที่อยู่ในแพคเกจร้านขาย ก็พบว่าไม่มีกระจกหลังเช่นกัน สำหรับด้านท้ายรถจะมีชุดพ่วงติดไว้ให้ด้วย

Dacia Duster

ล้อรถเป็นแบบแมกซ์สีเงินเงาสวยงาม ล้อยางนั้นทำจากพลาสติกสีดำ ไม่ใช่ล้อยางแท้ๆ 

Dacia Duster 

พื้นรถเป็นพลาสติกสีดำ มีโลโก้ Majorette มีสติกเกอร์สีขาวติดไว้คือ Lot.การผลิต BK010615 การผลิตวันที่ 1 เดือนมิถุนายน 2015

สเกลรถ ECH : 1/64

หมายเลขอ้างอิงการผลิต REF:225A

ฐานการผลิต Made in Thailand

DACIA DUSTER