โมเดลรถ Majorette Honda CRZ Green - Glow in the dark 2019

โมเดลรถรถเหล็ก Majorette Honda CR-Z สีเขียวคันนี้ อันที่จริงไม่ผมไม่ทราบว่า มันถูกจัดไว้ใน Series 4 Glow in the Dark หรือไม่ จากข้อมูลแล้วรถ Honda CR-Z สีแขียวลักษณะนี้ไม่ได้อยู่ในชุดของ Glow in the Dark Limited Edition Series4 แต่ผมเห็นว่าล้อรถนั้นเป็นล้อเรืองแสงและคิดว่ามันควรจะอยู่ในเซ็ทเดียวกันกับชุดเรืองแสงจะดีกว่า

รถ Honda CR-Z คันนี้มาในชุด Magic Box Quick® Gift ซึ่งมันไม่ได้ถูกจัดไว้ในชุด Limited Edition Series 4 Glow in the Dark แต่มันก็มีล้อที่เรืองแสงได้เหมือนกัน ไหนๆ ก็เหมือนกันแล้วผมก็นำมาเข้าชุดกันไว้ซะเลยนะครับ

Majorette CRZ-Green

คันนี้จะมาด้วย Body สีเขียว และมีแถบสีขาวด้านข้างตัวรถ มีอักษร CR-Z ที่ด้านข้าง แต่ไม่มีอักษร CR-Z ที่ฝากระโปรงรถ เหมือนคันอื่นๆ ผมรับประกันรถคันนี้ได้เลยครับว่าสวยงามเหมาะกับการสะสมอย่างยิ่งครับ

Majorette CRZ-Green

กระจังหน้ารถเป็นสีดำ มีอักษร CR-Z และมีโลโก้ Honda อยู่ด้านหน้ารถอย่างชัดเจนและสวยงาม ดวงไฟหน้าใช้การทำสีบรอนซ์เงิน ไม่ได้เป็นพลาสติกใส กระจกหน้ารถทำจากพลาสติกใสให้ความรู้สึกเหมือนกระจกจริงๆ

Majorette CRZ-Green

ส่วนท้ายรถมีโลโก้ Honda และอักษร CR-Z กับอักษรคำว่า HYBRID อยู่ที่บานประตูหลังสีดำ กระจกบานประตูทำจากพลาสติกใส และมีที่ปัดน้ำฝนติดไว้อีกด้วย

Majorette CRZ-Green

ดวงไฟท้ายสีแดงคาดด้วยสีขาว ด้านข้างตัวรถมีอักษร CR-Z และแถบลายสีขาว

Majorette CRZ-Green

บานหน้าต่างของรถนั้นทำจากพลาสติกใสซึ่งให้ความรู้สึกเหมือนกระจกหน้าต่างรถแท้ๆ

Majorette CRZ-Green

บานประตูรถด้านหลังสามารถเปิดออกมาได้ ส่วนล้อจะเป็นแบบแมกซ์ซี่ ในส่วนของยางรถนั้นจะทำจากพลาสติกผสมวัสดุเรืองแสง ทำให้สามารถเรืองแสงในที่มืดได้

Majorette CRZ-Green 

พื้นของรถนั้นจะเป็นพลาสติกสีดำ มีหมายเลข Lot.BK250319 คือการผลิตในวันที่ 25 เดือน3 ปี 2019

สำหรับใครที่กำลังสะสมรถ Majorette ในเซ็ท Limited Edition Series4 Glow in the Dark ผมแนะนำว่าควรจะมีคันนี้เก็บไว้ในเซ็ทนี้ด้วยนะครับ เวลาเอามาไว้รวมกันและปิดไฟในห้องมันจะสวยมากเลยครับ