โมเดลรถ Majorette Benz AMG GT - Glow in the dark 2018

เรามาชมรถสวยๆ ในชุด Limited Edition4 Glow in the dark ซึ่งเป็นชุดเรืองแสงได้ในที่มืด สำหรับคันนี้เป็น Mercedes Benz AMG GT รถสปอร์ต 2 ประตูคันเท่ สำหรับข้อมูลรถของจริงคันนี้เป็นเครื่องยนต์ 8 สูบ 3,983 ซีซี ขุมพลังถึง 476 แรงม้า ความเร็วสูงสุด 304 km/h อัตราเร่ง 0-100 km/h ที่ 4 วินาที เท่านั้น น้ำหนักรถ 1,615 kg.

ทาง Majorette ได้นำรถ Benz AMG GT คันนี้มาย่อส่วนในขนาด 1/60 เท่า เหลือความยาวเพียง 3 นิ้วเท่านั้น ซึ่งรถคันเล็กนี้สามารถอยู่บนฝ่ามือของคุณได้อย่างสบายๆ

Benz AMG - Glow

Mercedes Benz AMG GT คันนี้มาด้วยสีน้ำเงินสวยงาม และมีแถบสีขาวและสีเขียวคาดไว้ตามสไตล์ Racing รับประกันรถคันนี้เลยครับว่ามันสวยงามถูกใจอย่างแน่นอนครับ

Benz AMG - Glow

ด้านหน้ารถบริเวณกระจังหน้ารถมีตรา Bena ขนาดใหญ่ และมีตรา Benz ขนาดเล็กบนฝากระโปรง ดวงไฟคู่หน้าทำจากพลาสติกใสให้ความรู้สึกเหมือนของจริง กระจกรถด้านหน้านั้นทำจากพลาสติกใสทำให้มองเห็นภายในสีขาว

Benz AMG - Glow

ด้านท้ายรถมีดวงไฟท้ายสีแดง มีโลโก้ Benz ติดไว้ที่ฝาท้ายกระโปรงหลัง มีอักษร AMG และ GT กระจกหลังเป็นพลาสติกใสให้ความรู้สึกเหมือนกระจกจริงๆ

Benz AMG - Glow

 ประตูรถสามารถเปิดออกได้ทั้งสองบาน ทำให้เรามองเห็นภายในสีขาว ซึ่งเป็นพลาสติกผสมวัสดุเรืองแสง ภายในเราจะเห็นถึงรายละเอียดที่สวยงามและสมจริงอย่างมาก

Benz AMG - Glow

ด้านข้างประตูรถจะมีหมายเลข 1 สำหรับรถที่อยู่ในชุด Glow in the dark Limited Edition4 ล้อจะเป็นล้อเรืองแสงได้ในที่มืด สำหรับล้อแมกซ์นั้นจะเป็นสีเขียวเงาอย่างสวยงาม

Benz AMG - Glow

พื้นของตัวรถทำด้วยพลาสติกสีดำ มีหมายเลขสีขาว คือ Lot.BK111217 คือการผลิตในวันที่ 11 เดือน 12 ปี 2017 ผลิตในประเทศไทย Made in Thailand 

ใครที่กำลังสนในรถเหล็ก Majorette และกำลังสะสมในชุด Limited Edition4 Glow in the dark อยู่ก็คงต้องเก็บรถคันนี้ไว้ด้วยจึงจะครบเซ็ทนะครับ

สำหรับคนที่กำลังสะสมรถเหล็กโมเดล Majorette ในชุด Limited Edition4 ปี 2018 ซึ่งจะมีรถเรืองแสง  ให้สะสมถึง 8 คันด้วยกันครับ

Limited Edition Series4 Glow in the dark 2018

1. Citroën C4 Cactus Red - Glow in the dark 

2. Citroën C4 Cactus Yellow - Glow in the dark 

3. Subaru WRX STI - Glow in the dark

4. Dodge Challenger SRT Hellcat - Glow in the dark 

5. Nissan GTR - Glow in the Dark

6. Honda CR-Z White & Red - Glow in the dark

7. Honda CR-Z White & Green - Glow in the dark

8. Mercedes Benz AMG GT - Glow in the dark