รถโมเดลแท็กซี่ไทยสีน้ำเงิน

โมเดลรถ Toyota Altis ถือได้ว่าเป็นรถที่สวยงามรุ่นหนึ่ง สำหรับนักสะสมแล้วมีให้เก็บสะสมหลายแบบ โดยเฉพาะทาง Majorette ได้ผลิตในรูปแบบ Thai Taxi ซึ่งมีทั้งหมด 11 แบบ ถือเป็นรถโมเดลที่หาสะสมให้ครบได้ง่ายๆ ในตอนที่ออกมาจำหน่ายแรกๆ

เรามาดูรถ Toyota Altis ในซีรี่ Thai Taxi สำหรับรถคันนี้เป็นรถแท็กซี่สีน้ำเงินล้วนๆ สวยงามสมจริงมากครับ 

Majorette Blue Thai Taxi

ปัจจุบันรถโมเดลของ Majorette มีการพัฒนางานออกมาเป็นอย่างดี รถทุกคันที่ผลิตออกมามีรายละเอียดที่ดี และสวยงามสมส่วน เหมือนรถยนต์จริงๆ เป็นอย่างมาก แม้ว่าจะมีขนาดเล็ก ความยาวของตัวรถเพียง 3 นิ้วเท่านั้น ซึ่งผมรับประกันรถแท็กซี่คันนี้ได้ว่าต้องสวยงามถูกใจหลายคนแน่นอนครับ

Majorette Blue Thai Taxi

รถคันนี้มีสีฟ้าทั้งคัน ด้านหน้ารถมีโลโก้ของ Toyota ที่กึ่งกลางของกระจังหน้ารถ กันชนหน้ามีดวงไฟตัดหมอกสีขาว ดวงไฟหน้าทำจากพลาสติกใส กระจกหน้ารถทำจากพลาสติกใสเช่นกัน บนหลังคามีโคมไฟ สีขาว มีอักษร TAXI-METER

Majorette Blue Thai Taxi

ด้านหลังรถมีกันชนสีฟ้า ซึ่งเป็นสีเดียวกับตัวรถ ดวงไฟด้านหลังเป็นสีแดงเข้ม มีแถบสีขาว ฝากระโปรงรถด้านหลังมีโลโก้ Toyota กระจกด้านหลังรถเป็นพลาสติกใส

Majorette Blue Thai Taxi

ด้านข้างของประตูรถด้านหน้ามีอักษรภาษาไทยสีขาว สหกรณ์ มาจอเร็ตต์ มจ 1964 กทม.

Majorette Blue Thai Taxi

ด้านข้างตัวรถเราจะมองเห็นรายละเอียดและความสวยงามสมจริงของรถแท็กซี่สีฟ้าคันนี้ได้เป็นอย่างดี

Majorette Blue Thai Taxi

เราจะเห็นเสาของประตูรถทำเป็นสีดำตัดกับสีฟ้าของตัวรถ ด้านข้างแก้มท้ายรถ มีหมายเลขโทรศัพท์สายด่วน 1584 สีขาว ล้อรถเป็นแบบแมกซ์ซี่ สีเงินเงางาม สำหรับล้อยางนั้นทำจากพลาสติกสีดำ ไม่ได้ทำจากล้อยาง

Majorette Blue Thai Taxi

พื้นของตัวรถทำจากพลาสติกสีดำ มีโลโก้ Majorette และ Made in Thailand หมายเลข Lot.BK011018 คือการผลิต วันที่ 1 เดือนตุลาคม ปี 2018