โมเดลรถเหล็กแท็กซี่ไทยสีแดง

ในขณะที่หลายคนกำลังมีความสุขกับการสะสมและค้นหารถเหล็กโมเดลหายาก ราคาแพงๆ แต่ยังคงมีอีกกลุ่มที่สะสมรถที่ตนเองชื่นชอบ และมีหลายคนที่ชื่นชอบและสะสมรถแท็กซี่ โดยเฉพาะรถแท็กซี่ไทย Toyota Altis ของค่าย Majorette

รถแท็กซี่ไทยนั้นทำออกมาทั้งหมด 11 แบบ โดยแบ่งเป็น สีเดียวทั้งคัน 6 แบบเฉดสี และเป็นแบบสีทูโทน (สองสี) จำนวน 5 แบบ ซึ่งการตามหาและสะสมนั้นก็ไม่ยากเลยครับ สามารถหาได้ทั่วไป จะมีก็แต่ แท็กซี่คันสีส้มล้วน ที่หายากกว่าเพื่อน ไม่มีขายในแพ็คเกจเดี่ยวเหมือนคันอื่น จะอยู่ในเซ็ท Giftpack และมีให้ลุ้นในไข่เซอร์ไพร์ของมาจอเร็ตท์เท่านั้น

Majorette Thai Taxi Red

สำหรับรถแท็กซี่คันสีแดงนี้ก็หาไม่ยากเท่าไหร่นะครับ ตามห้างสรรพสินค้าในโซนของเล่นก็มีขายทั่วไป หรืออาจเจอนำมาลดราคาก็ได้ถ้าโชคดี รับประกันรถแท็กซี่คันนี้ได้ครับว่าสวยงามน่าสะสมแน่นอนครับ

Majorette Thai Taxi Red

รถแท็กซี่สีแดงคันนี้เป็นรถ Toyota Altis สีของตัวรถนั้นเป็นสีแดงทั้งคัน ด้านหน้าบริเวณกันชนมีสีดำบริเวณสเกิร์ต มีดวงไฟตัดหมอก ที่กระจังหน้ารถมีโลโก้ Toyota และลายกระจังสีบรอนซ์เงิน ดวงไฟคู่หน้าทำจากพลาสติกใส ฝากระโปรงรถเป็นสีแดง กระจกหน้ารถเป็นพลาสติกใส

Majorette Thai Taxi Red

ด้านท้ายรถมีกันชนสีแดง ที่ติดแผ่นป้ายทะเบียนสีดำ และมีโลโก้ Toyota สีบรอนซ์ กระจกหลังเป็นพลาสติกใสสวยงาม 

Majorette Thai Taxi Red

มุมฝากระโปรงรถด้านหลังมีอักษร TOYOTA สีบรอนซ์เล็กๆ ดวงไฟท้ายสีแดงมีแถบสีขาว

Majorette Thai Taxi Red

ด้านข้างรถแลดูสัดส่วนสวยงามสมจริงอย่างมาก ตรงบานประตูมีอักษร "สหกรณ์ มาจอเร็ตต์ มจ 1964 กทม." สีขาวติดไว้อย่างชัดเจน

Majorette Thai Taxi Red

สำหรับวงล้อนั้นเป็นแบบแมกซ์ซี่สีเงินเงา วงล้อยางทำจากพลาสติกสีดำไม่ใช่ยางแท้ๆ บริเวณแก้มท้ายมี รูปโทรศัพท์ และหมายเลขติดต่อฉุกเฉิน 1584

Majorette Thai Taxi Red

พื้นตัวรถทำจากพลาสติกสีดำ มีหมายเลข Lot. BK030717 คือการผลิตวันที่ 3 เดือนกรกฏาคม 2017

ใครที่กำลังสะสมรถเหล็ก แท็กซี่ Majorette ก็คงต้องมีคันนี้ แท็กซี่สีแดง ไว้ด้วยนะครับเดียวจะไม่ครบเซ็ท แล้วจะนอนไม่หลับ