โมเดลรถ Mitsubishi Outlander

รถเหล็กโมเดลของ Majorette เป็นรถที่ผลิตมาจำนวนมากมายหลายแบบให้เลือก แม้กระทั่งรถ SUV อย่าง Mitsubishi Outlander ก็ยังมีให้ชม การผลิตรถขนาดเล็กที่มีขนาดเพียง 3 นิ้วนั้น จะมีรายละเอียดใกล้เคียงกับรถของจริง นับได้ว่าเป็นที่ถูกใจนักสะสมรถเหล็กโมเดลอย่างมากเลยทีเดียว เราลองมาดูรายละเอียดของคันนี้กันดีกว่าครับ

ด้วยสีรถทำมาเป็นสีน้ำเงินเข้ม Dark-Blue ทำให้รถดูสวยงามเหมือนของจริงมากเลยทีเดียว กระจกรถที่ใสรอบคันทำให้เราได้เห็นภายในสีเทา ทั้งเบาะคนนั่งด้านหน้าและด้านหลัง คอนโซลรถดูไฮโซเอามากๆ ถึงแม้ว่ารถคันนี้จะไม่สามารถเปิดประตู หรือฝากระโปรงหน้ารถ และฝากระโปรงหลังรถก็ตาม เราก็ยังมองเห็นภายในได้ระเอียดชัดเจน รับประกันรถคันนี้ต้องสวยงามถูกใจหลายคนแน่นอน

Mitsubishi Outlander

ด้านหน้ารถมีโลโก้ Misubishi ติดไว้ที่กระจังหน้ารถ ไฟคู่หน้าทำลายระเอียดเป็นโคมไฟสวยๆ ไว้ด้วย กันชนหน้ามีช่องของดวงไฟตัดหมอก

Mitsubishi Outlander

ประตูหน้าและประตูหลังมีแถบสีขาวคาดไว้ทำให้ดูมีมิติมากขึ้น ดูเรียบๆ แบบรถ SUV จริงๆ กันเลยทีเดียว

Mitsubishi Outlander

ฝากระโปรงด้านหลังรถมีโลโก้ Mitsubishi และกระจกบานใหญ่ใสมองผ่านได้ ดวงไฟคู่ท้ายสีแดง ด้านหลังมีชุดลากพ่วงท้ายไว้ด้วย สำหรับออกเดินทางไกลๆ อาจต้องมีสัมภาระเพิ่มเติมเข้าไป

Mitsubishi Outlander

สำหรับล้อเป็นแบบแมกซ์สีเงินมันวาวสวยงามเหมือนของจริงมาก แต่วงล้อยางนั้นทำจากพลาสติกสีดำ ไม่ได้เป็นยางแท้ มองดูภาพรวมแล้วสวยงามมากครับ

Mitsubishi Outlander

พื้นรถทำจากพลาสติกสีดำ มีการมาร์ค Lot.การผลิตไว้ เป็นสีขาว BK051118 คือการผลิต วันที่ 5 เดือนพฤศจิกายน 2018 ด้านบนมีโลโก้ Majorette ตามด้วยรหัสอ้างอิงการผลิต REF:292G และการระบุขนาดสเกล ECH:1/64 สถานที่ผลิต Made in Thailand และสุดท้าย Mitsubishi Outlander

สำหรับรถโมเดลลักษณะนี้เหมาะกับนำไปถ่ายภาพเล่นตามสถานที่ต่างๆ เป็นอย่างมาก สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการถ่ายภาพประกอบเรื่องราว และรถ Mitsubishi Outlander ก็ยังเหมาะกับนำไปสะสมให้เข้าชุดกันกับสายรถ Mitsubishi หรือจะนำไปให้เด็กๆ ได้เล่นสนุกกันก็ย่อมได้

ขอให้ทุกท่านเล่นรถโมเดลกันอย่างมีความสุขนะครับ