รถเหล็ก Majorette

Majorette Honda CR-Z

โมเดลรถ Honda CR-Z สีขาว เขียว Glow in the dark 2018

โมเดลรถของ Majorette ในเซ็ท Limited Edition Series4 Glow in the dark คือรถที่สามารถเรืองแสงได้ในที่มืด ในจำนวนนั้นทั้งหมดจะมีรถ Honda CR-Z คันนี้รวมอยู่ด้วย รถโมเดลที่สามารถเรืองแสงได้นั้นเท่าที่ผมมีอยู่ประมาณ 10 คัน เรามาชมรายละเอียดของคันนี้กันดีกว่าครับ

Majorette Honda Civic

Majorette Honda Civic Type R (Zamak) Limited Edition 2018

รถโมเดล Honda Civic Type R (Zamak) Limited Edition 2018 เป็น 1 ใน 10 แบบของ Majorette ที่ผลิตแบบจำนวนจำกัดในปี 2018 ด้วยโลหะผสมพิเศษที่เรียกว่า Zamak อันประกอบไปด้วย อลูมิเนียม, แมกนีเซียม, ทองแดง และสังกะสี

Majorette Honda CRZ

Majorette Honda CRZ - Glow in the dark 2018

สำหรับข้อมูลรถยนต์ Honda CR-Z ที่มีเครื่องยนต์ 4 สูบ 1,497 ซีซี กำลังเครื่องยนต์ 114 แรงม้า ความเร็วสูงสุด 200 km/h อัตราเร่ง 0-100 km/h ใน 9.9 sec. น้ำหนักตัวรถอยู่ที่ 1,245 kg. นี่คือข้อมูลของรถยนต์ Honda CR-Z คันจริงๆ คราวนี้เรามาดูรถโมเดล CR-Z กันบ้างนะครับ

Majorette Honda CRZ Green

โมเดลรถ Majorette Honda CRZ Green - Glow in the dark 2019

โมเดลรถรถเหล็ก Majorette Honda CR-Z สีเขียวคันนี้ อันที่จริงไม่ผมไม่ทราบว่า มันถูกจัดไว้ใน Series 4 Glow in the Dark หรือไม่ จากข้อมูลแล้วรถ Honda CR-Z สีแขียวลักษณะนี้ไม่ได้อยู่ในชุดของ Glow in the Dark Limited Edition Series4 แต่ผมเห็นว่าล้อรถนั้นเป็นล้อเรืองแสงและคิดว่ามันควรจะอยู่ในเซ็ทเดียวกันกับชุดเรืองแสงจะดีกว่า

Majorette Hoda Civic Gold Edition 2020

Honda Civic สีทอง ที่ตามล่าหากันทั่วประเทศไทย!

ก่อนเดือน มีนาคม 2020 มีกระแสข่าวจากทาง Majorette ผู้ผลิตโมเดลรถเหล็กขวัญใจของเด็กๆ และผู้ใหญ่ทั่วประเทศไทยว่าจะมีโมเดลรถ Honda Civic Type R "สีทอง" ออกมาจำหน่ายในเดือนมีนาคมนี้ และมีจำนวนพิเศษคือ ประมาณ 2% ของการผลิตเท่านั้น จนเป็นกระแสสำหรับแฟนคลับสายล่าสะสมรถเหล็กหายากกันเลยทีเดียวครับ