รถเหล็ก Majorette

Mercedes Benz SLS

รถเหล็ก Majorette Mercedes Benz SLS

Majorette Limited Edition Series 2 (Neon Cars) ครั้งนี้ผมขอนำเสนอโมเดลรถเหล็ก Majorette ในชุด Limited Edition Series 2 คอนเซ็ป Neon Cars (รถสีนีออน) คือ แบบว่าสีมันจะฉูดฉาด จี๊ดจ๊าด หรือบางคนอาจจะเรียดว่าสีสะส้อนแสงประมาณนั้น

Majorette Benz SLS Dubai Police

โมเดลรถเบนซ์ปีกนก ตำรวจดูไบ Benz SLS Dubai Police

เรามาชมโมเดลรถหายากกันหน่อยนะครับ สำหรับคันนี้เป็นรถ Mercedes Benz SLS ประตูจะเปิดกางออกมาแบบปีกนกสวยงามมากครับ โมเดลรถคันนี้อยู่ใน Series Dubai Police Super Cars (รถตำรวจดูไบซูปเปอร์คาร์) เรามาชมรายละเอียดกันต่อดีกว่าครับ

Majorette Mercedes-Benz SLS

Majorette Mercedes-Benz SLS เบนซ์ปีกนกสีเทาเข้ม!

วันนี้เรามาชมโมเดลรถเหล็กที่หายากและมีราคาสูงกว่าที่วางขายปกติกันอีกสักคัน มันคือรถเหล็ก "Majorette Mercedes-Benz SLS สีเทาเข้มด้าน"  (Limited Edition Series1) หลายคนจะเรียกรถรุ่นนี้ว่า "เบนซ์ปีกนก" จริงๆ แล้วรถเบนซ์ปีกนกแบบนี้หายากและมีราคาเกือบทุกสีทุกแบบเลยก็ว่าได้นะครับ แต่มันก็มีคันที่หาง่ายและคันที่หายากอยู่ด้วยเหมือนกัน เรามาชมรายละเอียดคันนี้กันดีกว่าครับ

Majorette Benz Lemousine

โมเดลรถ Benz Lemousine รถเก่าแต่เก๋า

เรามาชมรถโมเดลของ Majorette ใน Series 300 กันบ้างครับ โดยปกติแล้วรถยนต์โมเดลที่ผมเก็บไว้จะเป็น Series 200 นั่นคือรถโมเดลของมาจอเร็ตต์ที่มีขนาดย่อส่วนลงมาเหลือความยาวตัวรถประมาณ 3 นิ้ว หากรถโมเดลที่มีขนาดความยาวเกินไปกว่านี้ จะจัดอยู่ใน Series 300 เช่นรถ Benz Lemousine คันนี้

Majorette Benz AMG GT

โมเดลรถ Majorette Benz AMG GT - Glow in the dark 2018

เรามาชมรถสวยๆ ในชุด Limited Edition4 Glow in the dark ซึ่งเป็นชุดเรืองแสงได้ในที่มืด สำหรับคันนี้เป็น Mercedes Benz AMG GT รถสปอร์ต 2 ประตูคันเท่ สำหรับข้อมูลรถของจริงคันนี้เป็นเครื่องยนต์ 8 สูบ 3,983 ซีซี ขุมพลังถึง 476 แรงม้า ความเร็วสูงสุด 304 km/h อัตราเร่ง 0-100 km/h ที่ 4 วินาที เท่านั้น น้ำหนักรถ 1,615 kg.

Majorette Thai Police

โมเดลรถตำรวจกองปราบไทย Majorette Thai Police

Majorette ผู้ผลิตรถโมเดลจากประเทศฝรั่งเศษ ได้ผุดไอเดียร์ในการสร้างรถโมเดลตำรวจไทยให้เด็กๆ ทั่วโลกได้นำไปเล่น และผู้ใหญ่ทั่วโลกก็นำไปสะสม โดยรถโมเดลตำรวจไทยได้ผลิตออกมา 2 แบบด้วยกัน คือ โมเดลรถตำรวจกองปราบปรามอาชญากรรม และโมเดลรถตำรวจท่องเที่ยว เพื่อให้เราได้เก็บสะสมกัน เรามาชมรถตำรวจกองปราบปรามคันนี้กันดีกว่าครับ

Majorette Benz SLS

โมเดลรถเบนซ์ปีกนกสีแดง Majorette Benz SLS

รถเหล็กโมเดล Majorette "Mercedes Benz SLS" คันนี้ผมได้มาแบบสภาพรถมือสองมันก็จะบอบช้ำมาพอสมควร สีรถอาจจะถลอกหลุดร่อนออกไปบ้างเล็กน้อย บานประตูก็ปิดไม่ค่อยจะสนิด แมกซ์ของรถก็เป็นรอย แต่ไม่เป็นไรผมเอามารีวิวให้ดูกัน เผื่อใครคิดที่จะหาเก็บสะสมรถโมเดลนี้