รถเหล็ก Majorette

Majorette Mitsubishi ASX สีฟ้า

โมเดลรถ Majorette Mitsubishi ASX สีฟ้า

วันนี้ผมจะนำทุกท่านมารู้จักกับโมเดลรถที่ไม่ค่อยจะมีใครกล่าวถึงกันเท่าไหร่นะครับ เรียกได้ว่าเป็นรถนอกสายตาสำหรับนักสะสมกันเลยทีเดียว โมเดลรถคันนี้คือ Mitsubishi ASX สีฟ้า มันเป็นรถแนวสตรีท Street Series เป็นรถที่ใช้งานบนท้องถนนทั่วไป เป็นรถ SUV เอนกประสงค์ที่ผมคิดว่าสวย และชอบเป็นการส่วนตัว

Majorette Mitsubishi Outlander

โมเดลรถ Mitsubishi Outlander

รถเหล็กโมเดลของ Majorette เป็นรถที่ผลิตมาจำนวนมากมายหลายแบบให้เลือก แม้กระทั่งรถ SUV อย่าง Mitsubishi Outlander ก็ยังมีให้ชม การผลิตรถขนาดเล็กที่มีขนาดเพียง 3 นิ้วนั้น จะมีรายละเอียดใกล้เคียงกับรถของจริง นับได้ว่าเป็นที่ถูกใจนักสะสมรถเหล็กโมเดลอย่างมากเลยทีเดียว เราลองมาดูรายละเอียดของคันนี้กันดีกว่าครับ

Majorette Mitsubishi Lancer

Majorette Mitsubishi Lancer WRC 

รถเหล็กโมเดลของ Majorette ที่หลายคนต้องการครอบครอง นั่นคือ Mitsubishi Lancer ผมต้องใช้คำว่า "หลายคนต้องการ" แทนคำว่า "หายาก" เนื่องจากว่าเราสามารถหาได้ หรือพบเห็นได้ไม่ยากนัก แต่ว่าเราไม่สามารถจะหาซื้อได้ง่ายๆ นั่นเอง

Majorette Mitsubishi Pajero

Majorette Mitsubishi Pajero รถสวย หายาก!

เมื่อวันก่อนผมพาลูกไปเที่ยว พิพิธภัณฑ์ของเล่น ที่อยุธยา ในตู้ของเล่นผมเห็นรถเหล็กคันเล็กๆ อยู่จำนวนหนึ่ง กลับมาบ้านผมจึงไปค้นหาในกองของเล่นลูก เนื่องจากผมเคยซื้อรถโมเดลเหล็กมาเก็บไว้ด้วยเหมือนกัน ในที่สุดก็เจอ เป็นรถโมเดลเหล็ก ยี่ห้อ Majorette