รถเหล็ก Majorette

Majorette Renault Master Dubai Ambulance

โมเดลรถเหล็ก Majorette Renault Master.

โมเดลรถเหล็ก รถของเล่นขนาดเล็ก ที่นำเสนอในวันนี้คือรถในเซ็ทของ Dubai Ambulance (รถพยาบาลดูไบ) ในชุดนี้จะมีรถอยู่ด้วยกันทั้งหมด 5 คัน สามารถหาซื้อได้ตามร้านสะดวกซื้อ ตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ 2020 ในประเทศไทย เรามาชมรายละเอียดรถ Renault Master Dubai Ambulance Super Cars คันนี้กันดีกว่าครับ

Majorette Renault Master

Renault Master โมเดลรถฉุกเฉินนานาชาติ

มาถึงแนวรถฉุกเฉิน รถสายไซเรน รถพยาบาลกันบ้างแล้วครับ คันนี้เป็นรถ Renault Master S.O.S. ประเทศ Australia เป็นรถตู้ทึบสีขาว มีลายแถบสีแดงส้มติดไว้ด้านข้างเพื่อความเด่นชัด รายละเอียดถือว่าทำออกมาได้สวยงามเลยทีเดียวครับ

Majorette Renault Megane Trophy

Majorette Renault Megane Trophy Racing Cars

Majorette คือผู้ผลิตรถเหล็กโมเดล ของเล่น ที่ผลิตรถยนต์เกือบทุกแบรนด์บนโลกเลยก็ว่าได้ แม้แต่ Renault ก็ยังคงผลิตไว้มากมายหลายรุ่นให้เราได้สะสมกัน วันนี้เราจะมาดู Renault Megane Trophy สาย Racing Cars กันบ้างดีกว่าครับ

Majorette Renault Megane

 Majorette Renault Megane III Coupe

เรามาชมรถของ Renault กันบ้างนะครับ คันนี้เป็นรุ่น Megane III Coupe จัดอยู่ในกลุ่ม Premium Cars เป็นรถ 2 ประตู หากดูจากงานของ Majorette คันนี้แล้ว ไม่ค่อยเป็นที่ประทับใจสำหรับนักสะสมกันอย่างแน่นอน คงเอาไว้ให้เด็กๆ ไถเล่นน่าจะได้ประโยชน์กว่านะครับ เราลองมาชมภาพรายละเอียดกันดีกว่าครับ

Majorette Renault DeZir Limited Edition Series1

Majorette Renault DeZir Limited Edition Series1

โมเดลรถเหล็กค่าย Majorette คือแบรนด์ผู้ผลิตรถจำลองขนาดเล็ก หรือรถของเล่นเด็กจากประเทศฝรั่งเศษ มีฐานการผลิตในประเทศไทย ปัจจุบันมีการผลิตโมเดลรถที่ตัวถังทำจากโลหะผสม มีจำนวนมากมายหลายรุ่น และที่สำคัญมีการผลิตในเซ็ท Limited Edition Series1 ในคอนเซ็ป "สีด้าน" (Matt Cars) ซึ่งมีรถอยู่จำนวน 9 คัน ให้นักสะสมได้ตามเก็บสะสมกัน เรามาชม Majorette Renault DeZir (Matt Cars) หนึ่งในเก้าคันที่กล่าวมากันดีกว่าครับ